ร้านซื้อขายความทรงจำ

ดูซีรีส์ ร้านซื้อขายความทรงจำ GOOD OLD DAYS ย้อนหลัง ล่าสุด ทุกตอน ของทุกชิ้นมีเรื่องราว และ ความทรงจำ ทุกวันพุธ-พฤหัส เวลา 20.30 น. ทางช่อง GMM25

ข้อมูลซีรีส์ ร้านซื้อขายความทรงจำ GOOD OLD DAYS

ชื่อ : ร้านซื้อขายความทรงจำ GOOD OLD DAYS
วันเวลาออกอากาศ : ทุกวันพุธ-พฤหัส เวลา 20.30 น. ทางช่อง GMM25
ช่องทางรับชมย้อนหลัง : ดิสนีย์พลัส Disney+ Hotstar Thailand
ผู้กำกับ : วา-วาสุเทพ เกตุเพ็ชร์ และ พลอย-ภัทรภร วีระศักดิ์วงศ์
แนว : โรแมนติกดราม่า
นักแสดง : คริส พีรวัส แสงโพธิรัตน์, พรีม ชนิกานต์ ตังกบดี, ลี ฐานัฐพ์ โล่ห์คุณสมบัติ, ฟ้า ยงวรี อนิลบล, ทอย ปฐมพงศ์ เรือนใจดี, เต ตะวัน วิหครัตน์, อ้าย สรัลชนา อภิสมัยมงคล, จอส เวอาห์ แสงเงิน, เค เลิศสิทธิชัย, น้ำตาล ทิพนารี วีรวัฒโนดม,ไบร์ท วชิรวิชญ์ ชีวอารี, ต้าเหนิง กัญญาวีร์ สองเมือง, วิน เมธวิน โอภาสเอี่ยมขจร, แพตชญานิษฐ์ ชาญสง่าเวช และ คนอื่นๆอีกมากมาย

ร้านซื้อขายความทรงจำ 6 เรื่องย่อย

Somewhere Only We Belong
Bond and Relationship
Memory of Happiness
Road to Regret
Our Soundtrack
Love Wins

เรื่องย่อ ร้านซื้อขายความทรงจำ

เรื่องราวความสนุขเข้มข้น กับการเปิดกล่องเรื่องราวความทรงจำแต่ละชิ้น ใน ร้านซื้อขายความทรงจำ ให้หวนคิดถึงสิ่งที่เราอาจจะหลงลืมมันไป ติดตามชมใน GOOD OLD DAYS ร้านซื้อขายความทรงจำ ของทุกชิ้นมีเรื่องราว และ ความทรงจำ และ คุณค่าของมันในตัว ที่จะทำให้เรานั้นคิดถึงใครบางคน

ของทั้งหมด 6 ชิ้น และ 6 เรื่องราวที่แตกต่างกันไป ซึ่งอาจประเมินค่าไม่ได้กับสิ่งของที่ใครบางคนต้องการเก็บเอาไว้ ติดตามชมเรื่องราวความสัมพันธ์สุดซึ่ง ไปกับ เหล่านักแสดงมากฝีมือ มากมาย และ การกำกับการแสดง มากฝีมืออย่าง วา-วาสุเทพ เกตุเพ็ชร์ และ พลอย-ภัทรภร วีระศักดิ์วงศ์ ที่จะพาทุกท่านกลับไปสำรวจสิ่งสำคัญที่เราอาจจะลืมมันไปแล้วตามกาลเวลาใน ในซีรีส์ GOOD OLD DAYS ร้านซื้อขายความทรงจำ ห้ามพลาดชม ทุกวันพุธ-และ พฤหัส เวลา 18.00 น. ทางช่อง GMM25

ร้านซื้อขายความทรงจำ GOOD OLD DAYS ย้อนหลัง ล่าสุด

ร้านซื้อขายความทรงจำ EP.12 Somewhere Only We Belong

ดูซีรีส์ ร้านซื้อขายความทรงจำ EP.12 GOOD OLD DAYS ตอน Somewhere Only We Belong ตอน 1 เรื่องราวของ เฮ ซึ่งเป็นเรื่องราวของเจ้าของ ร้านซื้อขายความทรงจำ
ร้านซื้อขายความทรงจำ GOOD OLD DAYS ย้อนหลัง ล่าสุด

ร้านซื้อขายความทรงจำ EP.11 Somewhere Only We Belong

ดูซีรีส์ ร้านซื้อขายความทรงจำ EP.11 GOOD OLD DAYS ตอน Somewhere Only We Belong ตอน 1 เรื่องราวของ เฮ ซึ่งเป็นเรื่องราวของเจ้าของ ร้านซื้อขายความทรงจำ
ร้านซื้อขายความทรงจำ GOOD OLD DAYS ย้อนหลัง ล่าสุด

ร้านซื้อขายความทรงจำ EP.10 Love Wins

ดูซีรีส์ ร้านซื้อขายความทรงจำ EP.10 GOOD OLD DAYS ตอน Love Wins ตอน 1 Love Wins เป็นเรื่องราวของ มิ้ว และ แมว ที่เป็นแฟนกันตั้งแต่เรียนมหาวิทยาลัย
ร้านซื้อขายความทรงจำ GOOD OLD DAYS ย้อนหลัง ล่าสุด

ร้านซื้อขายความทรงจำ EP.9 Love Wins

ดูซีรีส์ ร้านซื้อขายความทรงจำ EP.9 GOOD OLD DAYS ตอน Love Wins ตอน 1 Love Wins เป็นเรื่องราวของ มิ้ว และ แมว ที่เป็นแฟนกันตั้งแต่เรียนมหาวิทยาลัย
ร้านซื้อขายความทรงจำ GOOD OLD DAYS ย้อนหลัง ล่าสุด

ร้านซื้อขายความทรงจำ EP.8 Our Soundtrack

ดูซีรีส์ ร้านซื้อขายความทรงจำ EP.8 GOOD OLD DAYS ตอน Our Soundtrack ตอน 2 ไบร์ท ต้าเหนิง วันที่ 1 กันยายน 2565 ย้อนหลัง ล่าสุด เต็มเรื่อง ของทุกชิ้นมีเรื่องราว ความทรงจำ
ร้านซื้อขายความทรงจำ GOOD OLD DAYS ย้อนหลัง ล่าสุด

ร้านซื้อขายความทรงจำ EP.7 Our Soundtrack

ดูซีรีส์ ร้านซื้อขายความทรงจำ EP.7 GOOD OLD DAYS ตอน Our Soundtrack ตอน 1 ไบร์ท ต้าเหนิง วันที่ 31 สิงหาคม 2565 ย้อนหลัง ล่าสุด เต็มเรื่อง ของทุกชิ้นมีเรื่องราว ความทรงจำ
ร้านซื้อขายความทรงจำ GOOD OLD DAYS ย้อนหลัง ล่าสุด

ร้านซื้อขายความทรงจำ EP.5-6 Road to Regret

ดูซีรีส์ ร้านซื้อขายความทรงจำ EP.5-6 GOOD OLD DAYS ตอน Road to Regret ตอน 1-2 วันที่ 25-26 สิงหาคม 2565 ย้อนหลัง ล่าสุด เต็มเรื่อง ของทุกชิ้นมีเรื่องราว ความทรงจำ
ร้านซื้อขายความทรงจำ GOOD OLD DAYS ย้อนหลัง ล่าสุด

ร้านซื้อขายความทรงจำ EP.4 Memories Of Happiness 18 ส.ค. 65

ดูซีรีส์ ร้านซื้อขายความทรงจำ EP.4 GOOD OLD DAYS ตอน Memories Of Happiness ตอน 2 วันที่ 18 สิงหาคม 2565 ย้อนหลัง ล่าสุด เต็มเรื่อง ของทุกชิ้นมีเรื่องราว ความทรงจำ