ร้านซื้อขายความทรงจำ EP.11 Somewhere Only We Belong

ดูซีรีส์ ร้านซื้อขายความทรงจำ EP.11 GOOD OLD DAYS ตอน Somewhere Only We Belong ตอน 1 เรื่องราวของ เฮ ซึ่งเป็นเรื่องราวของเจ้าของ ร้านซื้อขายความทรงจำ

ข้อมูลซีรีส์ ร้านซื้อขายความทรงจำ GOOD OLD DAYS

  • ชื่อ : ร้านซื้อขายความทรงจำ GOOD OLD DAYS
  • วันเวลาออกอากาศ : ทุกวันพุธ-พฤหัส เวลา 20.30 น. ทางช่อง GMM25
  • ช่องทางรับชมย้อนหลัง : ดิสนีย์พลัส Disney+ Hotstar Thailand
  • ผู้กำกับ : วา-วาสุเทพ เกตุเพ็ชร์ และ พลอย-ภัทรภร วีระศักดิ์วงศ์
  • แนว : โรแมนติกดราม่า
  • นักแสดง : คริส พีรวัส แสงโพธิรัตน์, พรีม ชนิกานต์ ตังกบดี, ลี ฐานัฐพ์ โล่ห์คุณสมบัติ, ฟ้า ยงวรี อนิลบล, ทอย ปฐมพงศ์ เรือนใจดี, เต ตะวัน วิหครัตน์, อ้าย สรัลชนา อภิสมัยมงคล, จอส เวอาห์ แสงเงิน, เค เลิศสิทธิชัย, น้ำตาล ทิพนารี วีรวัฒโนดม,ไบร์ท วชิรวิชญ์ ชีวอารี, ต้าเหนิง กัญญาวีร์ สองเมือง, วิน เมธวิน โอภาสเอี่ยมขจร, แพตชญานิษฐ์ ชาญสง่าเวช และ คนอื่นๆอีกมากมาย

เรื่องย่อ ร้านซื้อขายความทรงจำ Somewhere Only We Belong

เรื่องราวของ เฮ ซึ่งเป็นเรื่องราวของเจ้าของ ร้านซื้อขายความทรงจำ GOOD OLD DAYS ที่เปิดร้านมาได้ระยะหนึ่ง ก็เกิดปัญหาการขอเวนคืนที่ดิน ทำให้เขาต้องย้ายออกมาอจากตึกแถวที่เป็นเหมือนบ้านที่เขานั้นอยู่มาบ้านของเขามาทั้งชีวิต ทำให้เฮ นั้นได้นึกถึงความทรงจำของเขากับที่แห่งนี้ ซึ่งเคยเป็นร้านเกมมาก่อน โดยเป็นแนวร้านเกมวินเทจ จะมาแต่เกมรุ่นเก่าๆให้เล่นเท่านั้น

มาวันหนึ่ง ไหม เด็กสาวคนหนึ่งเข้ามาหลบฝนที่ร้านเกมของเฮ ทำให้ เฮ และ ไหม ได้พบกัน ทั้งคู่ท้าแข่งเกมกัน ไม่ว่า ไหม จะพยายามแค่ไหนก็ไม่สามารถเอาชนะ เฮ ได้เลย ไหม เลยได้ตั้งเป้าหมายว่า เธอจะมาเล่นเกมกับ เฮ ทุกวันจนกว่าจะชนะ ทำให้เฮนั้นเริ่มชอบไหมมากขึ้นเรื่อยๆ จน เฮ นั้นตั้งหน้าตั้งตารอ ไหม มาเล่นกับกับเขาทุกวัน แต่อยู่ๆไหมก็หายไป โดยที่ เฮ นั้นไม่สามารถทำอะไรได้เลย

ติดตามชมเรื่องราวความสัมพันธ์สุดซึ่ง ไปกับ เหล่านักแสดงมากฝีมือ มากมาย และ การกำกับการแสดง มากฝีมืออย่าง วา-วาสุเทพ เกตุเพ็ชร์ และ พลอย-ภัทรภร วีระศักดิ์วงศ์ ที่จะพาทุกท่านกลับไปสำรวจสิ่งสำคัญที่เราอาจจะลืมมันไปแล้วตามกาลเวลาใน ในซีรีส์ GOOD OLD DAYS ร้านซื้อขายความทรงจำ ห้ามพลาดชม ทุกวันพุธ-และ พฤหัส เวลา 18.00 น. ทางช่อง GMM25

Video ร้านซื้อขายความทรงจำ EP.11 Somewhere Only We Belong