จิ้นนายกลายเป็นฉัน The Shipper

ดูละคร จิ้นนายกลายเป็นฉัน The Shipper ย้อนหลัง ล่าสุด ทุกตอน แสดงนำโดย พริกขิง สุรีย์ญะเรศ, เฟิร์ส คณพันธ์ ออกอากาศทุกวันศุกร์ เวลา 21.30 น.ทางช่อง GMM25 ห้ามพลาด

ข้อมูลละคร จิ้นนายกลายเป็นฉัน The Shipper

  • กำกับการแสดงโดย : อาทิชา ตันธนวิกรัย
  • ผลิตโดย : จีเอ็มเอ็มทีวี
  • ออกอากาศทาง : ช่อง GMM25 และ LINE TV
  • นักแสดงนำ : พริกขิง สุรีย์ญะเรศ, เฟิร์ส คณพันธ์,พิพลอย กัญญรัตน์,ฟลุ๊ค ภูสิษฐ์ และนักแสดงอีกมากมาย
  • วันเวลาออกอากาศทุกวันศุกร์ เวลา 21.30 น.ทางช่อง GMM25 เริ่มออกอากาศวันศุกร์ที่ 22 พฤษภาคม 2563 เป็นต้นไป

เรื่องย่อ จิ้นนายกลายเป็นฉัน The Shipper

ป่าน กับ โซดา สองสาวเพื่อนซี้ชอบแต่งฟิค และจิตนาการให้ชายหนุ่มมีอะไรกัน ซึ่งคิม กับ เวย์สองหนุ่มเพื่อนซี้สุดฮอตประจำโรงเรียน เป็นคู่จิ้นที่ป่านกับโซดาแอบชอบและนำมาแต่งฟิคให้ทั้งคู่ได้กัน คิม เป็นนักเรียนชายดีเด่นที่สาวๆแอบปลื้ม ส่วน เวย์ เป็นนักกีฬาหนุ่มสุดฮอตมีแฟนแล้วชื่อ ผิงผิง ถึงแม้เวย์กับคิมจะเป็นไปไม่ได้ แต่สองสาวก็ยังเพ้อฝันจินตนาการ ว่าคิมกับเวย์เท่านั้นที่คู่ควรกันและกัน ป่านรู้สึกผิดที่แต่งฟิคจนเกิดเรื่องทำให้เวย์ถูกไล่ออกจากโรงเรียน คิม เสนอตัวลาออกตามเพราะตนเป็นต้นเหตุ ป่านสารภาพผิดทุกอย่าง คิมจึงอาสาขับรถไปส่ง แต่ระหว่างทางรถเกิดอุบัติเหตุทำให้ทั้งคู่เสียชีวิต วิญญาณป่านกับคิมโผล่มาพบกับยมทูต ในขณะที่ร่างของทั้งคู่ถูกพลเมืองดีนำส่งโรงพยาบาล ในช่วงเวลาความเป็นความตาย

ป่านพยายามเจรจาต่อรองกับยมทูต ก่อนพบว่าตนกับคิมดวงยังไม่ถึงฆาตกันทั้งคู่ ยมทูตรู้ตัวว่าผิดพลาดจึงรีบส่งดวงวิญญาณของป่านกับคิมกลับคืนร่าง ป่าน ฟื้นได้สติมาพบว่าตัวเองอยู่ในร่างคิมก็แทบช็อก ส่วนคิมอยู่ในร่างป่านแต่ยังไม่ฟื้น ยมทูตรู้ตัวว่าผิดพลาดจึงขอเวลาแก้ไข ป่านไม่มีทางเลือกจำใจอยู่ในร่างคิม และเธอต้องเป็นคิมอย่างแนบเนียนเพื่อไม่ให้ใครจับได้ ป่านพบความลับมากมายของคิม และได้ใกล้ชิดกับพี่เวย์ เขต เพื่อนร่วมห้องจอมป่วนดันเป็นน้องชายแท้ๆของคิม อีกทั้งยังจับผิดป่านในร่างคิม เพราะเห็นความผิดปรกติเพี้ยนๆของพี่ชาย ความป่วนและเรื่องราวดูวุ่นวายไปหมดในร่างใหม่ เรื่องราวทั้งหมดจะเป็นอย่างไรติดตามชมละคร จิ้นนายกลายเป็นฉัน The Shipper ได้ทางช่อง GMM25