บุพเพสันนิวาส 1

บุพเพสันนิวาส EP.13 ตอนที่ 13 ย้อนหลัง

บุพเพสันนิวาส

ดูละคร บุพเพสันนิวาส ตอนที่ 13 Ep.13 ย้อนหลัง ตอน ล่าสุด เรื่องย่อวันนี้ คืนนี้ เมื่อวานนี้ ออกอากาศ ทุกวันพุธ – พฤหัสบดี เวลา 20.15 – 22.50 น.ทางช่อง 3 นักแสดง เบลล่า ราณี แคมเปน รับบทเป็น เกศสุรางค์/การะเกด – โป๊ป ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ รับบทเป็น พ่อเดช

บุพเพสันนิวาส 1

บุพเพสันนิวาส EP.12 ตอนที่ 12 ย้อนหลัง

บุพเพสันนิวาส

ดูละคร บุพเพสันนิวาส ตอนที่ 12 Ep.12 ย้อนหลัง ตอน ล่าสุด เรื่องย่อวันนี้ พบกับช่วงเวลาแห่งความสุขที่โรแมนติกที่สุด ระหว่างเกศสุรางค์กับขุนศรีวิสารวาจา ก่อนที่ขุนศรีวิสารวาจาจะเป็นหนึ่งในคณะทูตที่ต้องเดินทางไปที่ฝรั่งเศส

บุพเพสันนิวาส 1

บุพเพสันนิวาส EP.11 ตอนที่ 11 ย้อนหลัง

บุพเพสันนิวาส

ดูละคร บุพเพสันนิวาส ตอนที่ 11 EP.11 ย้อนหลัง ตอน ล่าสุด เรื่องย่อวันนี้ ความดีของเกศสุรางค์ทำให้วิญญาณของการะเกดยอมตัดใจจากท่านขุน และยอมยกท่านขุนให้กับเกศสุรางค์ด้วยความเต็มใจ ส่วนมารี ที่ไม่เคยมีความรักต่อฟอลคอนแม้แต่น้อย มารีทุ่มเทเวลาทั้งหมดให้กับลูก

บุพเพสันนิวาส 1

บุพเพสันนิวาส EP.10 ตอนที่ 10 ย้อนหลัง

บุพเพสันนิวาส

ดูละคร บุพเพสันนิวาส ตอนที่ 10 EP.10 ย้อนหลัง ตอน ล่าสุด เรื่องย่อวันนี้ ความดีของเกศสุรางค์เริ่มชนะใจคุณหญิงจำปาอย่างขาดลอย ส่วนวิญญาณการะเกดเริ่มรู้ตัวว่าตนกำลังจะเสียคนรักให้กับเกศสุรางค์

บุพเพสันนิวาส 1

บุพเพสันนิวาส EP.9 ตอนที่ 9 ย้อนหลัง

บุพเพสันนิวาส

บุพเพสันนิวาส ตอนที่ 9 EP.9 ดูละคร ย้อนหลัง ตอน ล่าสุด เรื่องย่อ วันนี้ BuppeSanNivas มือถือ ช่อง 3 ออนไลน์ เกศสุรางค์ เป็นกังวลในเรื่องราวประวัติศาสตร์ที่ตนเล่าเรียนในโลกปัจจุบัน และรู้สึกสงสัยในตัวฟอลคอนหรือเจ้าพระยาวิชาเยนทร์เป็นอย่างมาก

บุพเพสันนิวาส 1

บุพเพสันนิวาส EP.8 ตอนที่ 8 ย้อนหลัง

บุพเพสันนิวาส

บุพเพสันนิวาส ตอนที่ 8 EP.8 ย้อนหลัง ตอน ล่าสุด เรื่องย่อวันนี้ ฟอลคอนแต่งงานกับมะลิอย่างสมฐานะ และให้เกียรติมะลิทุกอย่างตามที่พูด มะลิ ถูกเปลี่ยนสถานะเป็น คุณหญิงตองกีมาร์ หรือมารี

บุพเพสันนิวาส 1

บุพเพสันนิวาส EP.7 ตอนที่ 7 ย้อนหลัง

บุพเพสันนิวาส

ดูละคร บุพเพสันนิวาส ตอนที่ 7 EP.7 ย้อนหลัง ตอน ล่าสุด ทำเครื่องกรองน้ำ เรื่องย่อวันนี้ ขุนศรีวิสารวาจารู้ความจริงว่าการะเกดตายไปแล้ว และมีผู้หญิงอีกคนอยู่ในร่างของการะเกด อ่านต่อที่นี่

บุพเพสันนิวาส 1

บุพเพสันนิวาส EP.6 ตอนที่ 6 ย้อนหลัง

บุพเพสันนิวาส

ดูละคร บุพเพสันนิวาส ตอนที่ 6 Ep.6 ย้อนหลัง ตอน ล่าสุด เรื่องย่อวันนี้ ออกญาเฝ้ามองดูลูกชายที่เริ่มมีใจให้กับเกศสุรางค์มากขึ้นทุกวันด้วยความพอใจ ทางด้านเกศสุรางค์ เมื่อได้กระทะที่สั่งทำ ก็ได้สั่งทำเครื่องกรองน้ำเพิ่ม อ่านต่อที่นี่

บุพเพสันนิวาส 1

บุพเพสันนิวาส EP.5 ตอนที่ 5 ย้อนหลัง

บุพเพสันนิวาส

ดูละคร บุพเพสันนิวาส ตอนที่ 5 Ep.5 ย้อนหลัง ตอน ล่าสุด เรื่องย่อวันนี้ เกศสุรางค์นึกอยากจะทำหมูกระทะให้ทุกคนกิน แต่กะทะที่จะใช้ปิ้งย่างไม่มี และต้องสั่งทำเป็นพิเศษเท่านั้น

บุพเพสันนิวาส 1

บุพเพสันนิวาส EP.4 ตอนที่ 4 ย้อนหลัง

บุพเพสันนิวาส

ดูละคร บุพเพสันนิวาส ตอนที่ 4 Ep.4 ย้อนหลัง ตอน ล่าสุด คืนนี้ เมื่อคืนนี้ เรื่องย่อวันนี้ เกศสุรางค์แอบตามหมื่นสุนทรเทวามาถึงวัด ซึ่งไม่ไกลจากเรือนมากนัก อีกด้านของลานวัด เกศสุรางค์ทิ้งผินกับแย้ม