F4 Thailand EP.15 ย้อนหลัง 2 เมษายน 2565 ตอนที่ 15

ดูซีรีส์ F4 Thailand หัวใจรักสี่ดวงดาว BOYS OVER FLOWERS ลิ้งค์ดู เต็มเรื่อง VIU ย้อนหลัง ล่าสุด ทุกตอน ดูถ่ายทอดสด เรื่องย่อ ทุกวันเสาร์ เวลา 20.30 น. ทางช่อง GMM25

Video คลิปย้อนหลัง F4 Thailand EP.15

ลิ้งค์ดูย้อนหลัง F4 Thailand EP.15

ตัวอย่าง F4 Thailand EP.16

ข้อมูล หัวใจรักสี่ดวงดาว BOYS OVER FLOWERS

  • ละครแนว : โรแมนติก คอมเมดี้
  • กำกับการแสดงโดย : ปัฏฐา ทองปาน
  • ผลิตโดย : จีเอ็มเอ็ม ทีวี
  • ออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลา 20.30 น. ทางช่อง GMM25

นักแสดง : บร์ท วชิรวิชญ์ ชีวอารี, วิน เมธวิน โอภาสเอี่ยมขจร, ดิว จิรวรรตน์ สุทธิวณิชศักดิ์, นานิ หิรัญกฤษฎิ์ ช่างคำ, ตู ต้นตะวัน ตันติเวชกุล, ซินดี้ สิรินยา เบอร์บริดจ์ บิชอพ, มารีญา ลินน์ เอียเรี่ยน, พรีม ชนิกานต์ ตังกบดี, ฟ้า ยงวรี อนิลบล, ป๋อมแป๋ม นิติ ชัยชิตาทร, เจี๊ยบ วัชระ ปานเอี่ยม, กิ๊ก มยุริญ ผ่องผุดพันธ์, พิศมัย วิไลศักดิ์, จูน วรรณวิมล เจนอัศวเมธี, มิ้ลค์ พรรษา วอสเบียน, โฟร์ท ณัฐวรรธน์ จิโรชน์ธิกุล

เรื่องย่อ F4 Thailand หัวใจรักสี่ดวงดาว

จากคนที่คิดว่าตัวเองยิ่งใหญ่ เมื่อดาวทุกดวงบนฟ้าอยู่แค่ในกำมือ แต่พอได้เจอกับเธอ โลกที่เคยเล็กจิ๋วกลับกว้างใหญ่ขึ้น แต่ก็ยิ่งสวยงาม ทำให้พวกเราได้รู้จักความเจ็บปวด ความเศร้า แต่ก็ได้เติบโตและที่สำคัญ เธอทำให้ฉันได้รู้จักคำว่า “รัก”

กอหญ้า (ต้นตะวัน ตันติเวชกุล) เด็กสาว ม.5 เรียบๆ คนหนึ่ง บ้านของเธอนั้นมีฐานะยากจน ทำให้เธอต้องทำงานพิเศษที่ร้านดอกไม้แห่งหนี่งกับเพื่อนสาว คะนิ้ง (ชนิกานต์ ตังกบดี) กอหญ้าเป็นเด็กสาวที่เรียนเก่ง ชีวิตของเธอเรียบง่าย ไม่มีอะไรโดดเด่น เธอได้ทุนกีฬาเข้าโรงเรียนไฮโซชื่อดังแห่งหนึ่ง ทำให้เธอนั้นเป็นความหวังของครอบครัวอย่างมาก แต่ในสังคมโรงเรียนไฮโซนั้นมันช่างน่าเบื่อและน่ารำคาญสำหรับเธอ เธอจึงตัดสินใจที่จะอยู่เงียบๆ ใช้ชีวิตที่เรียบง่าย โดยไม่โดดเด่น

ชีวิตของกอหญ้าที่ต่างจากพวกเขาทั้ง 4 คนอย่างสิ้นเชิง ธาม (วชิรวิชญ์ ชีวอารี), กวิน (เมธวิน โอภาสเอี่ยมขจร), เร็น (จิรวรรตน์ สุทธิวณิชศักดิ์), เอ็มเจ (หิรัญกฤษฎิ์ ช่างคำ) กลุ่มรุ่นพี่ม.6 ที่นักเรียนทุกคนในโรงเรียนรู้จักกันเป็นอย่างดี ในชื่อ F4 พวกเขาคือเด็กหนุ่ม ลูกเจ้าของนักธุรกิจหมื่นล้าน ทั้ง 4 คนนั้น เป็นเด็กหนุ่มที่เปล่งประกายที่สุดและทรงอิทธิพลที่สุดในโรงเรียน ทุกคนก็ต่างจับตามองพวกเขา แต่ในความเป็นจริงแล้วพวกเขานั้นเองที่ตั้งตนเป็นผู้มีอิทธิพลในโรงเรียนอย่างลับๆ และพร้อมที่จะแกล้งทุกคนที่ทำตัวโดดเด่น คนที่พยายามจะเปิดโปงเรื่องราวต่างๆ ด้วย “การติดใบแดง” ที่ล็อคเกอร์ของคนนั้น โดยที่ทุกคนในโรงเรียนต่างเห็นดีเห็นชอบด้วย ราวกับว่าในโรงเรียนแห่งนี้อยู่ในกำมือของพวกเขา

แต่แล้วเรื่องราวต่างๆ ก็ทำให้เธอต้องมาเจอกับเรื่องยุ่งๆ ที่ทำให้เกี่ยวข้องกับกลุ่ม F4 ทำให้ธาม ผู้นำของกลุ่ม สนใจและอยากที่จะกลั่นแกล้งเธออย่างมาก ส่วนเร็นนผู้ชายที่ดูเงียบขรึม โลกส่วนตัวสูงกลับมีเสน่ห์ที่ทำให้เธอหลงไหล และท้ายที่สุดแล้วคนอย่างเธอกลับกลายเป็นศูนย์กลางของกลุ่ม F4 ทำให้เธอได้รู้ว่าการใช้ชีวิตวัยรุ่นไม่ได้ง่ายเลยและมันจะง่ายกว่านี้ ถ้าหากเร็น ไม่ได้หลงรักมิรา (ยงวรี อนิลบล) ที่ทั้งสวยและรวย ซึ่งต่างจากเธอ

คะนิ้งเพื่อนสาว ที่ตกหลุมรักหนุ่มคาสโนว่าที่ผู้หญิงทุกคนต่างหลงไหลอย่างกวิน และไม่มีวันที่จะตกหลุมรักผู้หญิงจนๆ อย่างเธอได้ รสลิน (สิรินยา เบอร์บริดจ์ บิชอพ) นักธุรกิจหญิงอันดับต้นๆ เธอคาดหวังในตัวลูกชาย อย่างธามมาก และพยายามตีกรอบให้ธาม โดยเฉพาะเรื่องของความรัก

จากเหตุการณ์หลายๆ อย่าง ทำให้กอหญ้าเริ่มมีใจให้กับธามโดยไม่รู้ตัว เรื่องราวชีวิตวัยรุ่นของผู้หญิงตัวเล็กๆ คนหนึ่ง ที่เปล่งประกายท่ามกลางชายหนุ่มที่เจิดจ้าที่สุุดที่ทุกคนต่างจับตามอง เธอจะก้าวผ่าน เรื่องราวที่เลวร้าย อุปสรรคต่างๆ ปัญหาที่ถาโถมเข้ามา สุข ทุกข์ และได้เรียนรู้ สิ่งที่เรียกว่า “ความรัก” ก่อนที่พวกเขาจะก้าวเข้าสู่โลกของการเป็นผู้ใหญ่ เรื่องราวจะเป็นอย่างไร  ติดตามชมไปพร้อมๆ กัน ในซีรีส์ F4 Thailand