BROKEN ANNIVERSARY

BROKEN ANNIVERSARY EP.6 Club Friday 8 ก.ค. 65

ดู BROKEN ANNIVERSARY EP.6 คลับฟรายเดย์เดอะซีรีส์ Club Friday วันที่ 8 กรกฎาคม 2565 ย้อนหลัง ล่าสุด เต็มเรื่อง วันแห่งความทรงจำ แต่กลายเป็นวันที่หัวใจกลับพังพินาศ

ข้อมูล BROKEN ANNIVERSARY

  • คลับฟรายเดย์เดอะซีรีส์ ตอน BROKEN ANNIVERSARY
  • ละครแนว : ดราม่า สร้างจากเรื่องจริง
  • ควบคุมบทโทรทัศน์ : สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา
  • ควบคุมการผลิตโดย : สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา , วรฤทธิ์ ไวยเจียรนัย
  • กำกับการแสดงโดย : คฑาเทพ ไทยวานิช
  • ออกอากาศทาง : ช่องวัน 31
  • แสดงนำโดย : เอ๊ะ อิศริยา สายสนั่น, นุ๊ก สุทธิดา เกษมสันต์ ณ อยุธยา, นนนี่ ณัฐชา เจกะ, นิธิดล ป้อมสุวรรณ, สมาร์ท กฤษฎา พรเวโรจน์, ลิลลี่ ณิชภาลักษณ์ ทองคำ, เปิ้ล ภารดี อยู่ผาสุข, ชาลี ชาลีดา กิลเบิร์ต, เมโกะ ชนนิกานต์ เนตรจุ้ย
  • วันเวลาออกอากาศทุกวันศุกร์ เวลา 21.15 น. ทางช่องวัน 31เริ่มออกอากาศเป็นตอนแรกวันศุกร์ที่ 3 มิถุนายน 2565 เป็นต้นไป

เรื่องย่อละคร : คลับฟรายเดย์เดอะซีรีส์ ตอน BROKEN ANNIVERSARY

วันแห่งความทรงจำ วันครบรอบวันที่ควรจดจำ แต่กลายเป็นวันที่…หัวใจกลับพังพินาศ ทุกความสัมพันธ์ที่มาพร้อมกับความเจ็บปวด

พบกับอีกหนึ่งเรื่องราวชีวิตของ วันดี (เอ๊ะ อิศริยา) คุณแม่ลูกติด ผู้เคยผิดหวังในชีวิตครอบครัว ตัดสินใจหย่าขาดกับสามีเก่า และตั้งใจทำมาหากินเลี้ยง โรส (นนนี่ ณัฐชา) ลูกสาววัยหัวเลี้ยวหัวต่อ แต่แล้วเมื่อ วันดี จำต้องส่งโรสไปอยู่กับคุณตาคุณยายที่บ้านต่างจังหวัด หวังทุ่มเทกับงานเพื่อหาเงินเลี้ยงปากท้องและลูก จนได้พบกับ จรณ (ไนกี้ นิธิดล) ผู้ชายคนใหม่ และตัดสินใจเริ่มต้นชีวิตครอบครัวด้วยกัน เวลาผ่านไปโรสย่างเข้าสู่วัยรุ่นและกำลังเป็นสาวเต็มตัว ได้ย้ายมาอยู่ด้วยเพื่อเรียนต่อ ตามมาด้วยปัญหาที่วันดีคาดไม่ถึง เมื่ออยู่ๆวันหนึ่งโรสได้เข้ามาสารภาพว่า เธอแอบมีความสัมพันธ์กับจรณพ่อเลี้ยงของตัวเอง ไม่มีความเสียใจครั้งไหนจะรุนแรงต่อหัวใจของผู้หญิงอย่างวันดี เท่ากับความจริงปรากฏอยู่ตรงหน้า ทั้งวันดี และ ตอง จะทำอย่างไรกับปัญหาที่เกิดขึ้น

กับอีกหนึ่งครอบครัวที่ วันดี พามาพบพี่อ้อยพี่ฉอด เพื่อเป็นบทเรียนสอนใจทุกคน คือ วุฒิ (สมาร์ท กฤษฎา) ซึ่งเป็นพี่ชายของ วันดี ที่มีภรรยาถึง 3 คน และใช้ชีวิตอยู่ในบ้านเดียวกัน ตอง (ลิลลี่ ณิชภาลักษณ์) ลูกสาววัยหัวเลี้ยวหัวต่อของวุฒิ กับ เดือนเต็ม (นุ๊ก สุทธิดา)ภรรยาหลวง กลายเป็นเด็กมีปัญหา ตอง เล่าว่า พ่อกับแม่ แต่งงานกันมา 20 ปี แต่ด้วยความเจ้าชู้ของพ่อจึงพาผู้หญิงคนหนึ่งเข้ามาอยู่ในบ้านในฐานะภรรยาอีกคน ตัวของ ตอง เอง เมื่อจำความได้ ก็พบผู้หญิงอีกคนอยู่ในบ้านแล้ว โดยไม่เข้าใจว่าทำไมแม่ถึงต้องยอม และหลังจากนั้น ผู้หญิงก็ค่อยๆ ทยอยตามกันเข้ามาใช้ชีวิตอยู่ในบ้านเดียวกัน กิ๊ฟ (เมโกะ ชนนิกานต์) ผู้หญิงคนที่สอง อายุน้อยกว่าแม่ของตองมาก เข้ามาเพียงหวังความสุขสบายมีคนเลี้ยงดู ตามมาคือ นุตา (เปิ้ล ภารดี) ผู้หญิงอีกคน ที่เป็นทั้งครูและแม่ของ แน็ตตี้ (ชาลี ชาลีดา) เพื่อนตองเอง ทั้งๆ ที่ตอนแรกก็ไม่มีใครรู้ว่า พ่อไปใกล้ชิด กับผู้หญิงคนนี้ตอนไหน เพราะจะได้เจอกันก็แค่เวลาไปรับไปส่งตองในบางวัน แต่อยู่ๆ วันหนึ่ง พ่อก็มาบอกแม่ว่า จะพา นุตา เข้ามาอยู่ในบ้านด้วย เป็นครั้งแรกที่แม่ไม่ยอม เพราะรับไม่ได้ที่นุตาเป็นทั้งครูของลูก และเป็นทั้งแม่ของเพื่อนลูก ทำให้ครั้งนี้พ่อกับแม่ถึงกับทะเลาะกันอย่างหนัก แต่สุดท้ายแม่ก็ต้องยอมพ่อเหมือนเดิม ในมุมของ ตอง ซึ่งเป็นลูก ตอง ไม่เข้าใจว่าทำไมพ่อถึงขยันทำร้ายหัวใจแม่ และก็ไม่เข้าใจว่าทำไมแม่ถึง ต้องอดทนยอมพ่อทุกเรื่อง เรื่องราวทั้งหมดจะเป็นอย่างไร ห้ามพลาดติดตามชม ละคร Club Friday ตอน BROKEN ANNIVERSARY ได้ทางช่องวัน 31

ลิ้งค์ดู BROKEN ANNIVERSARY EP.6 ย้อนหลัง