แค้น EP.3 ย้อนหลัง 14 มิถุนายน 2566 ตอนที่ 3

ดูละคร แค้น EP.3 ตอนที่ 3 ย้อนหลัง ล่าสุด แนว โรแมนติก-ดราม่า-จิตวิทยา ปรางได้เห็นป้ายเขียนด่าเธอที่ เหมือนแพร ได้เขียนด่าเธอเอาไว้ ทำให้ความทรงจำของเธอที่ในอดีตกลับมา

ดูละคร แค้น EP.3 ตอนที่ 3 ย้อนหลัง ล่าสุด แนว โรแมนติก-ดราม่า-จิตวิทยา ปรางได้เห็นป้ายเขียนด่าเธอที่ เหมือนแพร ได้เขียนด่าเธอเอาไว้ ทำให้ความทรงจำของเธอที่ในอดีตกลับมา

แค้น เรื่องราวของปรางทอง ที่เป็นลูกติดของแม่ที่ต้องเข้ามาใช้ชีวิตอยูในบ้านเศรษฐีพร้อมกับคำดูถูก และการต้อนรับเหมือนกับเธอนั้นเป็นคนใช้ในบ้าน และในทันทีที่เหมือนแพร ที่มีศักดิ์เป็นหลาน ได้เกิดมา ปรางทองนั้นได้เก็บเอาความแค้น และได้วางแผนที่จะฮุบเอาสมบัติทุกอย่างมาเป็นของตัวเอง หลังจากที่ เหมือนแพรนั้นโดนปรางทองนั้นหลอกลวง เมื่อเวลาผ่านไป 14 ปี เหมือนแพรนั้นก็ได้กลับมาเพื่อทวงความแค้นและชำระแค้นนี้ในที่สุด

เรื่องย่อ แค้น EP.3

ปรางได้เห็นป้ายเขียนด่าเธอที่ เหมือนแพร ได้เขียนด่าเธอเอาไว้ ทำให้ความทรงจำของเธอที่ในอดีตกับครอบครัวเหมือนแพรนั้นได้กลับมาอีกครั้งหนึ่ง ซึ่งปรางทองนั้นเป็นแค่ลูกเมียน้อยที่คอยรับใช้ปิ่นมณี ซึ่งเป็นแม่ของเหมือนแพร ซึ่งเป็นสิ่งที่ทำให้เธอนั้นจะได้อยู่ในบ้านพิพัฒน์ผลต่อได้

งานนี้ความแค้นน้อยใจสะสมมากยิ่งขึ้นรวมไปถึงการที่เธอนั้นโดนกดขี่จากตระกูล พิพัฒน์ผล ซึ่งจริงๆแล้วเธอก็เป็นคนในครอบครัวเหมือนกัน เธอเลยได้วางแผนที่จะฮุบทุกอย่างมาเป็นของเธอเองทั้งหมด เธอเลยได้ให้พิธานนั้นตามสืบว่าเหมือนแพรนั้นกลับมาทำไม ซึ่งพิธานเองนั้นก็ไม่เต็มใจที่จะทำเรื่องนี้ให้เหมือนกันเลยพยายามพูดคุยให้ทั้งสองฝ่ายเข้าใจกัน ทางด้านของ โภไคย นั้นได้ชวนเหมือนแพรไปทำงานด้วย โดยที่เขานั้นได้เสนองานกับบริษัทของปรางทอง ซึ่งเข้าทางเหมือนแพรอย่างมากที่จะมาเอาคืนปรางทอง

เรื่องราวจะเป็นยังไงต่อไปติดตามชมละคร แค้น ไปพร้อมๆกัน ทุกคืนวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่อง 3HD ห้ามพลาด

แสดงนำโดย แต้ว ณฐพร, แอฟ ทักษอร, นาย ณภัทร, พุฒ พุฒิชัย