พิศวาสฆาตเกมส์

พิศวาสฆาตเกมส์ EP.1 ย้อนหลัง 4 กรกฎาคม 2565 ตอนแรก

ดู พิศวาสฆาตเกมส์ EP.1 ย้อนหลัง 4 กรกฎาคม 2565 ตอนแรก ตอนที่ 1 ล่าสุด ช่อง 3HD เต็มเรื่อง เจ ได้มีปัญหากับผู้หญิงคนใหม่ของ สุชาติ ผู้เป็นพ่อ เลยได้ขับรถออกจากบ้านไป

เรื่องย่อ พิศวาสฆาตเกมส์

เจติญา หรือ เจ ผู้หญิงที่เรียกได้ว่าในตอนนี้นั้นมีความสุขที่สุดในโลก เพราะว่าเธอนั้นกำลังที่จะได้เข้างานวิวาห์ กับ แพท ผู้ชายที่เป็นที่รักของเธอ และ คนที่เข้าใจเธอที่สุด แต่เรื่องราวไม่ราบลื่นอย่างที่ขึ้น เมื่อชีวิตและโลกทั้งใบของเธอนั้นเหมือนพังทลายภายในพริบตา จากข่าวร้ายที่คนรักของเธอ แพท นั้นเกิดอุบัติเหตุรถยนต์จนเสียชีวิต ในขณะที่เธอนั้นกำลังจ้องมองชุดแต่งงานของเธอ เจช็อคอย่างหนัก ไม่เชื่อว่าเรื่องทั้งหมดนั้นเป็นความจริง

เจ ได้พบกับคู่กรณีอย่าง อภินันท์ หรือ โอม ที่อยู่ในสภาพเมาเหล้าอย่างหนัก กลิ่นเหล้านั้นคุ้งออกมาจนเธอได้กลิ่น เธอควบคุมอารมณ์ของตัวเองไม่ได้และได้พุ่งเข้าไปหาโอมแบบไม่ยั้ง เจ ไม่สามารถให้อภัยได้เพราะโอมเป็นต้นเหตุที่ทำให้คนรักของเธอนั้นต้องจากไปอย่างไม่มีวันกลับมา ถึงแม้ว่าโอมก็เสียใจกับเรื่องที่เกิดขึ้นและยอมรับทุกข้อกล่าวหา ก้มหน้าชดใช้ความผิดติดคุก 6 ปี ซึ่งเดิมทีโอมนั้นก็เป็นวิศวกรหนุ่มหล่ออนาคตไกล แต่ต้องกลายมาเป็นขี้คุกแทน แต่โอมนั้นยังมี เมธาวี หรือ มิ้ง แฟนสาวของเขาที่กำลังตั้งท้อง และ มีอัมพร ผู้เป็นแม่นั้นคอยให้กำลังใจและพยายามทำทุกอย่างให้โอมนั้นพ้นโทษออกมาโดยไวที่สุด

สามปีต่อมา โอมได้รับการลดโทษกึ่งหนึ่งเพราะว่าเป็นนักโทษชั้นดี และ ได้ออกมาจากคุกเร็วกว่าปกติ แต่เมื่อออกมาก็ได้รับข่าวร้าย เพราะว่ามิ้งค์นั้นแท้งลูก และ เสียใจอย่างหนักเลยคิดสั้นกระโดดน้ำตายไปนานแล้ว ซึ่งจดหมายที่โอมได้รับจากมิ้งค์ ก็เป็นจดหมายที่มิ้งค์นั้นเขียนไว้ล่วงหน้าก่อนแล้ว และ ขอให้นงลักษณ์นั้นเป็นคนส่งให้โอมทุกเดือนเพราะอยากให้โอมนั้นมีกำลังใจสู้ต่อไป เมื่อโอมรู้เรื่องทั้งหมด ถึงกับช็อค เพราะโลกทั้งใบของโอมนั้นก็ได้พังทลายลงไปเช่นกัน

อุบัติเหตุครั้งนี้เป็นความผิดพลาดอันใหญ่หลวงของโอม โอมออกมาเหมือนจะได้มีความสุข แต่กลับเหมือนตายทั้งเป็น หลังจากที่โอมนั้นได้ออกมาจากบ้านของแม่มิ้งค์ โอมได้เดินออกมาในสภาพไร้สติ จนเกือบจะโดนรถของ เจ ที่ขับมาชน เมื่อ เจ นั้นเห็นโอม ก็โกรธกว่าเดิมเพราะว่าโอมนั้นออกจากคุกมาเร็วกว่ากำหนด เลยได้สั้งคนให้ไปเอาตัวโอมมาของโทษแพทที่หลุมศพ ทางด้านของโอมก็ยอมมาขอโทษแต่โดยดี และนั่งหน้าหลุมศพของแพทตั้งแต่เช้าจนเย็น แบบหมดอาลัยตายอยาก เจ ยังคงแค้นและรับไม่ได้เพราะว่าเรื่องนี้มันจะจบง่ายๆแบบนี้ไม่ได้

ในเมื่อกฎหมายที่ลงโทษโอมยังไม่สาแก่ใจของ เจ เธอเลยได้ทวงความยุติธรรมให้กับแพท และ ตัวของเธอ โดยการลงโทษโอม ด้วยเวลาที่เหลือเอง เจเลยได้สั้งให้ลูกน้องนั้นไปจับตัวโอมไปขังไว้ที่เกาะ แต่โอมนั้นก็ไม่หนี เจจะทำอะไรกับโอม เขาก็พร้อมที่จะทำตามเจ แต่เรื่องราวนั้นไม่จบง่ายๆเพราะทั้งหมดนี้เป็นแค่จุดเรื่องต้นของเรื่องนี้เท่านั้น

ติดตามชมละคร พิศวาสฆาตเกมส์ การประกบคู่ระหว่าง เจมส์ จิรายุ และ จีน่า ญีนา ในละคร พิศวาสฆาตเกมส์ ช่อง 3HD ออกอากาศ ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น ห้ามพลาดชม

เรื่องย่อ พิศวาสฆาตเกมส์ EP.1

เจ ได้มีปัญหากับผู้หญิงคนใหม่ของ สุชาติ ผู้เป็นพ่อ เลยได้ขับรถออกจากบ้านไป ซ้ำในระหว่างทางที่ขับรถออกไป นั้นได้ชนรถของ โอม จนได้มีปากเสียงกัน ทางด้านของ เจติญา นั้นไม่อยากเสียเวลาเลยได้จ่ายค่าเสียหายไปด้วยแหวนเพชร แต่หลังจากนั้นเธอก็โดนไล่ล่าจนเกือบเอาชีวิตไม่รอด หากเพราะว่าไม่ได้ใครคนหนึ่งนั้นช่วยเธอเอาไว้

ลิ้งค์ดู พิศวาสฆาตเกมส์ EP.1 ย้อนหลัง