ปางเสน่หา

ปางเสน่หา EP.1 ย้อนหลัง 20 พ.ค. 65 ล่าสุด

ดูละคร ปางเสน่หา EP.1 ย้อนหลัง ล่าสุด ทุกวันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ เวลา 20.30 น. ประเดิมตอนแรก วันศุกร์ที่ 20 พฤษภาคมนี้ ช่อง 7HD กด 35

เรื่องย่อ ปางเสน่หา

ปางเสน่หา EP.1 นายเจียง (ปิติพน พรตรีสัตย์) ถูกร.ต.อ. เตชิต (วศิน อัศวนฤนาท) ล่อซื้อยา เเต่เจียงไหวตัวทัน เกิดการต่อสู้ ถึงเเม้ พอล หรือ เพชร (ชนะพล สัตยา) จะเข้ามาช่วยเเต่ก็ไม่มีผล เจียงถูกเตชินจับ เเต่พอไปถึงสถานีตำรวจ เสนา (ณัฐนันท์ คุณวัฒน์) ผู้กำกับ กับสั่งให้ปล่อยตัวเจียง ต่อมาไม่นานเตชินเกือบถูกรอบทำร้าย เเต่ยังดีที่เสียงหวาน (ปภาวดี ชาญสมอน) เตือนเตชินไว้

ครั้งเเรกที่เตชินเจอเสียงหวานคือตอนที่เสียงหวานเตือนให้เตชินระวังตัวเตชินเลยชวนขึ้นรถมอเตอร์ไซไปด้วยกัน เเต่อยู่ๆเสียงหวานหายไป ทำให้เตชินเริ่มสงสัย อยู่ๆเตชินกลับมาเจอเสียงหวานอีกครั้ง ทั้งคู่เถียงกัน ต่างฝ่ายต่างไม่ยอมกัน จนสุดท้ายเเล้วเสียงหวานก็พบว่าตัวเองเป็น “ผี” จริง ๆ เธอร้องไห้เสียใจ เตชินก็เริ่มถามที่ไปที่มา เเต่เธอจำอะไรไม่ได้เลย

หลังจากนั้น เตชิน เริ่มสืบเรื่องของเสียงหวาน เตชินเเละ พอลชอบเข้าใจผิดกันบ่อยๆ พอลจะเข้าใจว่าเตชินเป็นคนรักกับศรีตรัง ส่วนศรีตรังก็จเข้าใจว่าพอล เป็นพวกค้ายาเสพติด

เตชินยังคงสืบเรื่องราวของเตชินอย่างไม่ลดละ สุดท้ายเเล้วเตชินจะพบเรื่องราวทั้งหมดหรือไม่ ความรักระหว่าง ศรีตรังเเละพอลจะลงเอ่ยเเบบไหน มาลุ้นเเละติดตามเอาใจช่วยกันได้ใน “ปางเสน่หา” ทุกวันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ เวลา 20.30 น. ประเดิมตอนแรก วันศุกร์ที่ 20 พฤษภาคมนี้ ทางช่อง 7HD กด 35

Video ปางเสน่หา EP.1 ย้อนหลัง

ช่วงที่ 2/7

ช่วงที่ 3/7

ช่วงที่ 4/7

ช่วงที่ 5/7

ช่วงที่ 6/7

ช่วงที่ 7/7