โอ้ เบบี้! (Oh Baby!) EP.7 ในที่สุดเราก็ได้พบกัน

ดู โอ้ เบบี้! (Oh Baby!) ตอนที่ 7 EP.7 ในที่สุดเราก็ได้พบกัน ย้อนหลัง ตอน ล่าสุด ในที่สุดเราก็ได้พบกัน …โอ้ เบบี้!ตัวน้อย เป่าเปา

เรื่องย่อ โอ้ เบบี้! (Oh Baby!) ตอนที่ 7 ในที่สุดเราก็ได้พบกัน

ในที่สุดเราก็ได้พบกัน …โอ้ เบบี้!ตัวน้อย เป่าเปา ติดตามเรื่องราวของกุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ เหลืองอุทัย กับ บี้ ธรรศภาคย์ และเบบี้ตัวน้อยกันต่อ หลังจากตามลุ้นและเป็นกำลังใจให้กับทั้งคู่มาหลายสัปดาห์ ในที่สุดเราก็ได้พบกับ เป่าเปา เบบี้ตัวน้อยที่ทุกคนรอคอย พบกับเรื่องราวต่างๆตั้งแต่ช่วงเวลาก่อนคลอด กับคุณแม่และคุณพ่อ GGBBว่าทั้งคู่เตรียมพร้อมกันอย่างไร รวมถึงความน่ารักของเพื่อนๆที่ทะยอยเดินทางมาเยี่ยมเพื่อเป็นกำลังใจให้กับGGBBและเป่าเปา หรือสาวน้อยผู้น่ารักพร้อมประกาศชื่อผู้ที่ทายถูกหรือใกล้เคียงที่สุดตั้งแต่วันจัดงาน  Babyshowerของเพื่อนๆที่ผ่านมา กับปัญหาที่ให้เพื่อนๆได้ร่วมกันทายว่ากุ๊บกิ๊บจะคลอด วัน เวลาใหน และน้ำหนักตัวของเบบี้ตัวน้อยจะออกมาอยู่ที่เท่าไหร่

พร้อมกับขั้นตอนแน่ะนำการดูแลทารกแรกคลอดอย่างระเอียดจากทีมพยาบาล หลังจากพ่อแม่ลูกได้พบกันอย่างเป็นทางการ ซึ่งก็สร้างความสุขให้กับทุกคนที่พลอยชื่นใจไปด้วย สมกับที่รอคอยและติดตามเป็นกำลังใจให้กับพวกเค๊า ที่เหลือก็เป็นจุดเริ่มต้นชีวิตทีดีและสมบูรณ์ของครอบครัว กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ เหลืองอุทัย กับ บี้ ธรรศภาคย์ และเป่าเปา ลูกสาวตัวน้อยกันต่อ พวกเราขอให้น้องเป่าเปา มีสุขภาพที่แข็งแรง โตวันโตคืนและเป็นคนดีของทุกๆคนนะค่ะ พร้อมกับขอแสดงความดีใจกับGGBBด้วยนะค่ะ ติดตามเรื่องราวโอ้ เบบี้! (Oh Baby!)กันต่อในตอนต่อไปได้ทาง Line TVทุกวันศุกร์เว้นศุกร์ เวลา 12.00 น.

Share your love