โอ้ เบบี้

ดูรายการ โอ้ เบบี้! (Oh Baby!) ย้อนหลัง ตอน ล่าสุด ออกอากาศทาง : Line TV กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ เหลืองอุทัย -บี้ ธรรศภาคย์ ชี คู่รักสุด Hot ฉายาจิ๋ว 4G ตี๋ไวไฟ

เป็นรายการที่นำเสนอ การตามติดเรื่องราวชีวิตคู่ของคู่รักสุดHotในเวลานี้อย่างใกล้ชิด ระหว่างกุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ เหลืองอุทัย กับ บี้ ธรรศภาคย์ ตั้งแต่วันแรกของการเริ่มต้น เริ่มจากวันแต่งงานของทั้งคู่ ที่จัดถูกขึ้นอย่างสมฐานะ ถึงแม้จะมีเหตุการณ์ฉุกละหุกอยู่บ้าง แต่ก็ทำให้พวกเราได้เห็นพลังความรักจากเพื่อนๆ และคนในครอบครัว จนทำให้งานแต่งของทั้งคู่ผ่านไปด้วยดี ทั้งคู่เตรียมรับมือกับชีวิตจริงของตน เพราะรู้ดีในฐานะนักแสดงว่าชีวิตจริงแตกต่างจากในละครอย่างสิ้นเชิง

ในละครเมื่อพระเอกกับนางเอกพบรักกันก็จะจบลงด้วยการแต่งงาน แต่ในชีวิตจริงระหว่างกุ๊บกิ๊บกับบี้มันคือการเริ่มต้น และการเริ่มต้นของทั้งคู่ก็ไม่ได้มีแค่เรื่องราวของคนสองคนเท่านั้น พวกเค๊ายังมีเบบี้ตัวน้อยๆที่อยู่ในท้องของกุ๊บกิ๊บ ซึ่งเกิดมาเพื่อเป็นสักขีพยานระหว่างความรักของกุ๊บกิ๊บกับบี้ และเป็นจุดเริ่มต้นทั้งหมดของพวกเธอ และเป็นที่มาของรายการ โอ้ เบบี้! (Oh Baby!) หลังจากงานแต่งของทั้งคู่ผ่านผ่านไปอย่างเรียบร้อย ก็จะเป็นเรื่องราวชีวิตหลังแต่งงานของทั้งคู่

ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความรู้เรื่องเพศสัมพันธ์ของสามีกับภรรยาในขณะกำลังตั้งท้อง ที่ทั้งคู่คุยกับคุณหมออย่างตรงไปตรงมา หรือการเปิดอกคุยกันในทุกๆเรื่องของสามีและภรรยาในแบบของพวกเค๊า การดูแลลูในท้องให้ดีเพื่อเตรียมความพร้อมของคุณแม่ไปจนถึงวันคลอด พร้อมกับควาเป็นคุณแม่และภรรยาในแบบของกุ๊บกิ๊บ รวมถึงการทำหน้าที่สามีที่ดีในแบบของบี้ และเรื่องราวต่างๆอีกมากมายของพวกเค๊า ติดตามเรื่องราวทั้งหมดได้ทาง  Line TV ทุกวันศุกร์เว้นศุกร์ เวลา 12.00 น.

ข้อมูลรายการ โอ้ เบบี้! (Oh Baby!)

รายการ: เรียลลิตี้ บันเทิง
สถานี: WOODY WORLD
นักแสดง: กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ เหลืองอุทัย -บี้ ธรรศภาคย์ ชี คู่รักสุดHot ฉายาจิ๋ว 4G ตี๋ไวไฟ
วันเวลาออกอากาศ: ทุกวันศุกร์เว้นศุกร์ ออกอากาศทางช่อง : Line TV. เวลา 12.00 น.
ผลิตโดยบริษัท: กันตนา มูฟวี่ทาวน์ (2002) จำกัด
ดำเนินรายการ: สุมณทิพย์ เหลืองอุทัย (กุ๊บกิ๊บ) และธรรศภาคย์ ชี (บี้ KPN)

โอ้ เบบี้! (Oh Baby!) EP.10 มนุษย์แม่ ในที่สุดฉันก็เข้าใจ

ดู โอ้ เบบี้! (Oh Baby!) ตอนที่ 10 EP.10 มนุษย์แม่ ในที่สุดฉันก็เข้าใจ ย้อนหลัง ตอน ล่าสุด กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ เหลืองอุทัย กับ บี้ ธรรศภาคย์ และน้องเป่าเปา

โอ้ เบบี้! (Oh Baby!) ตอนที่ 9 เป่าเปาเลี้ยงง่ายโตไว

ดู โอ้ เบบี้! (Oh Baby!) ตอนที่ 9 EP.9 เป่าเปาเลี้ยงง่ายโตไว ย้อนหลัง ตอน ล่าสุด โอ้ เบบี้! เป่าเปาหนูน้อยผู้น่ารัก มาร่วมติดตามกันต่อกับเรื่องราวของกุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ เหลืองอุทัย กับ บี้ ธรรศภาคย์

โอ้ เบบี้! (Oh Baby!) EP.8 สามีแห่งชาติ

ดู โอ้ เบบี้! (Oh Baby!) ตอนที่ 8 EP.8 สามีแห่งชาติ ย้อนหลัง ตอน ล่าสุด โอ้ เบบี้! เป่าเปาเด็กน้อยผู้น่ารัก มาร่วมติดตามกันต่อกับเรื่องราวของกุ๊บกิ๊บ

โอ้ เบบี้! (Oh Baby!) เบบี้ออกมาแล้ว!!

ดู โอ้ เบบี้! (Oh Baby!) ตอน เบบี้ออกมาแล้ว!! ย้อนหลัง ตอน ล่าสุด มาร่วมติดตามเป็นกำลังใจให้กับ กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ เหลืองอุทัย กับ บี้ ธรรศภาคย์ และเบบี้ตัวน้อยกันต่อ

โอ้ เบบี้! (Oh Baby!) EP.6 ออกไม่ออกบอกแม่ที

ดู โอ้ เบบี้! (Oh Baby!) ตอนที่ 6 EP.6 ออกไม่ออกบอกแม่ที ย้อนหลัง ตอน ล่าสุด ออกไม่ออกบอกแม่ที ติดตามเรื่องราวของกุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ เหลืองอุทัย กับ บี้ ธรรศภาคย์

โอ้ เบบี้! (Oh Baby!) EP.5 รักหรอกจึงหยอกเล่น

ดู โอ้ เบบี้! (Oh Baby!) ตอนที่ 5 EP.5 รักหรอกจึงหยอกเล่น ย้อนหลัง ตอน ล่าสุด ใกล้เข้ามาแล้วสำหรับการรอคอยและร่วมติดตาม เบบี้ตัวน้อย ของกุ๊บกิ๊บ

โอ้ เบบี้! (Oh Baby!) EP.4 ท้องก็ต้องยอมรับ กับชีวิตที่เปลี่ยนไป

ดู โอ้ เบบี้! (Oh Baby!) ตอนที่ 4 EP.4 ท้องก็ต้องยอมรับ กับชีวิตที่เปลี่ยนไป ย้อนหลัง ตอน ล่าสุด กุ๊บกิ๊บเริ่มมีอารมณ์แปรปรวนหลังจากท้องเริ่มโตขึ้น

โอ้ เบบี้! (Oh Baby!) EP.3 บ้านของฉัน ฝันสลาย

ดู โอ้ เบบี้! (Oh Baby!) ตอนที่ 3 EP.3 บ้านของฉัน ฝันสลาย ย้อนหลัง ตอน ล่าสุด หลังจากแต่งงานทั้งคู่ก็ต้องเตรียมพร้อมสำหรับลูกที่กำลังจะคลอด

โอ้ เบบี้! (Oh Baby!) EP.2 ห้ามคนท้องเที่ยวสงกรานต์!

ดู โอ้ เบบี้! (Oh Baby!) ตอนที่ 2 EP.2 ห้ามคนท้องเที่ยวสงกรานต์! ย้อนหลัง ตอน ล่าสุด ด้วยชีวิตที่ยังอยู่ในช่วงหนุ่มสาวไฟแรงกันทั้งคู่