โอ้ เบบี้

ดูรายการ โอ้ เบบี้! (Oh Baby!) ย้อนหลัง ตอน ล่าสุด ออกอากาศทาง : Line TV กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ เหลืองอุทัย -บี้ ธรรศภาคย์ ชี คู่รักสุด Hot ฉายาจิ๋ว 4G ตี๋ไวไฟ

เป็นรายการที่นำเสนอ การตามติดเรื่องราวชีวิตคู่ของคู่รักสุดHotในเวลานี้อย่างใกล้ชิด ระหว่างกุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ เหลืองอุทัย กับ บี้ ธรรศภาคย์ ตั้งแต่วันแรกของการเริ่มต้น เริ่มจากวันแต่งงานของทั้งคู่ ที่จัดถูกขึ้นอย่างสมฐานะ ถึงแม้จะมีเหตุการณ์ฉุกละหุกอยู่บ้าง แต่ก็ทำให้พวกเราได้เห็นพลังความรักจากเพื่อนๆ และคนในครอบครัว จนทำให้งานแต่งของทั้งคู่ผ่านไปด้วยดี ทั้งคู่เตรียมรับมือกับชีวิตจริงของตน เพราะรู้ดีในฐานะนักแสดงว่าชีวิตจริงแตกต่างจากในละครอย่างสิ้นเชิง

ในละครเมื่อพระเอกกับนางเอกพบรักกันก็จะจบลงด้วยการแต่งงาน แต่ในชีวิตจริงระหว่างกุ๊บกิ๊บกับบี้มันคือการเริ่มต้น และการเริ่มต้นของทั้งคู่ก็ไม่ได้มีแค่เรื่องราวของคนสองคนเท่านั้น พวกเค๊ายังมีเบบี้ตัวน้อยๆที่อยู่ในท้องของกุ๊บกิ๊บ ซึ่งเกิดมาเพื่อเป็นสักขีพยานระหว่างความรักของกุ๊บกิ๊บกับบี้ และเป็นจุดเริ่มต้นทั้งหมดของพวกเธอ และเป็นที่มาของรายการ โอ้ เบบี้! (Oh Baby!) หลังจากงานแต่งของทั้งคู่ผ่านผ่านไปอย่างเรียบร้อย ก็จะเป็นเรื่องราวชีวิตหลังแต่งงานของทั้งคู่

ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความรู้เรื่องเพศสัมพันธ์ของสามีกับภรรยาในขณะกำลังตั้งท้อง ที่ทั้งคู่คุยกับคุณหมออย่างตรงไปตรงมา หรือการเปิดอกคุยกันในทุกๆเรื่องของสามีและภรรยาในแบบของพวกเค๊า การดูแลลูในท้องให้ดีเพื่อเตรียมความพร้อมของคุณแม่ไปจนถึงวันคลอด พร้อมกับควาเป็นคุณแม่และภรรยาในแบบของกุ๊บกิ๊บ รวมถึงการทำหน้าที่สามีที่ดีในแบบของบี้ และเรื่องราวต่างๆอีกมากมายของพวกเค๊า ติดตามเรื่องราวทั้งหมดได้ทาง  Line TV ทุกวันศุกร์เว้นศุกร์ เวลา 12.00 น.

ข้อมูลรายการ โอ้ เบบี้! (Oh Baby!)

รายการ: เรียลลิตี้ บันเทิง
สถานี: WOODY WORLD
นักแสดง: กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ เหลืองอุทัย -บี้ ธรรศภาคย์ ชี คู่รักสุดHot ฉายาจิ๋ว 4G ตี๋ไวไฟ
วันเวลาออกอากาศ: ทุกวันศุกร์เว้นศุกร์ ออกอากาศทางช่อง : Line TV. เวลา 12.00 น.
ผลิตโดยบริษัท: กันตนา มูฟวี่ทาวน์ (2002) จำกัด
ดำเนินรายการ: สุมณทิพย์ เหลืองอุทัย (กุ๊บกิ๊บ) และธรรศภาคย์ ชี (บี้ KPN)