แอบจองรัก My Secret Love The Series

แอบจองรัก EP.1 My Secret Love 28 พ.ค.65 ตอนแรก

ดู แอบจองรัก เดอะซีรีส์ My Secret Love The Series EP.1 ย้อนหลัง 28 พ.ค.65 ล่าสุด ซีรีส์วาย แนว โรแมนติก ออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลา 22.55 น.ทางช่อง 3 HD

ดู แอบจองรัก เดอะซีรีส์ My Secret Love The Series EP.1 ย้อนหลัง 28 พ.ค.65 ล่าสุด ซีรีส์วาย แนว โรแมนติก ออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลา 22.55 น.ทางช่อง 3 HD

เรื่องย่อ แอบจองรัก เดอะซีรีส์

คิมหันต์ ( เอิร์ธ ธีระภัทร์ ) ประธานสโมฯปี 2 ผู้มากความสามารถ กับชีวิตที่กำลังจะไปได้สวย เพราะทุกอย่างที่วางไว้เป็นไปตามเป้าหมาย แต่การเป็นประธานสโมฯมันไม่ง่ายอย่างที่คิด เมื่อ เมฆ ( ฟลุ๊ค ชัชวาล )เด็กนิเทศปี 4 แก๊งค์ยูทูปเบอร์ทำคอนเทนท์แกล้งคน ได้จัดฉากว๊ากรับน้องกำมะลอขึ้นมา และแอบซ่อนกล้องถ่ายเพื่อทำคอนเทนท์ แต่กับเกิดเหตุไม่คาดฝัน เมื่อรุ่นน้องดันเป็นลมกลางลานกิจกรรม ทำให้มหาวิทยาลัยถูกพูดถึงในด้านลบจนเสียชื่อเสียง ซึ่งเหตุการณ์ครั้งนี้ส่งผลถึงเด็กสโมฯ ที่ต้องมาร่วมรับผิดชอบเพื่อกู้ชื่อเสียงของมหาลัยร่วมกับแก๊งยูทูปเบอร์

คิมหันต์โมโหที่เมฆเป็นตัวซวย ทั้งสองเริ่มรู้จักกันมากขึ้นผ่านการทำคอนเทนท์และการเป็นเพื่อนบ้าน กลายเป็นคนรู้ใจ และความรู้สึกเกิดขึ้นจริง เกินคำว่าจิ้น และต่างสับสนว่าความรู้สึกของอีกฝ่ายนั้นจริงหรือเฟค ได้แต่แอบจองรักกันอยู่ห่างๆ แต่ความรู้สึกแอบนี้กับไม่ได้มีแค่คู่เมฆกับคิมหันต์ เพราะแก๊งค์เพื่อนๆยังมีความรู้สึกแอบไว้อีกมากมาย ไม่ว่าจะ บอมบ์ ( ยุทธ กฤษฎายุทธ ) ที่แอบชอบและเป็นแฟนคลับตัวยงของ แบร์ ( ฌอน ฟรานซิส ) แต่ปิดบังไม่อยากให้แบร์รู้

ปาร์ค ( บิว สิทธิกานต์ ) และ ลี( แดเนียล เชงยู แชง ) คู่รักที่แอบคบกันมายาวนานถึง 7 ปี แต่ไม่ยอมเปิดตัว สุดท้าย ทิม ( โบ๊ท ยงค์ยุทธ ) กับ ไม้ ( เคนจิ ศิวรุฒ ) เพื่อนสนิทที่เคยคิดไม่ซื่อ และต้องเก็บความรู้สึกไว้ไม่ให้อีกฝ่ายรับรู้ คิมหันต์ และ เมฆ จะจัดการความรู้สึกที่มีต่อกันอย่างไร และคอนเทนต์คู่จิ้นจะทำไปสู่คู่จริงได้หรือไม่ เรื่องราว แอบๆ ทั้งแอบชอบ แอบคบ แอบกรี๊ด แอบมอง และแอบรู้สึก จะฟินขนาดใหน เรื่องราวทั้งหมดจะเป็นอย่างไร ห้ามพลาดติดตามชมละคร แอบจองรัก เดอะซีรีส์ ได้ทางช่อง 3HD หมายเลข 33

คลิปตัวอย่าง แอบจองรัก My Secret Love EP.1

Share your love