ดูละคร อ้อมฟ้าโอบดิน My Romance From Far Away ย้อนหลัง เต็มเรื่อง ล่าสุด ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 19.00 น. ทางช่อง 3

อ้อมฟ้าโอบดิน EP.1 ย้อนหลัง 25 พ.ค. 65 ตอนแรก

ดูละคร อ้อมฟ้าโอบดิน EP.1 ย้อนหลัง ตอน ล่าสุด วันที่ 25 พฤษภาคม 2565 เสนอเป็นตอนแรก ผู้กองพสุธ เเละน้ำปิง ภรรยาสาวชาวดอย ประสบอุบัติเหตุรถพลิกคว่ำ

เรื่องย่อ อ้อมฟ้าโอบดิน

เรืออากาศเอกพสุธ ปัญจสิงขร หรือผู้กองพสุธ เเละน้ำปิง ภรรยาสาวชาวดอย ประสบอุบัติเหตุรถพลิกคว่ำตกเขาเสียชีวิตทั้งคู่ เเต่โชคดีที่ลูกชายของเค้า ตะวัน วัย 6 ขวบไม่ได้ไปด้วยเค้ากลายเป็นเด็กกำพร้าไม่มีพ่อเเม่ หลังจากที่ ขุนเขา น้องชายเเท้ๆของน้ำปิงรู้ข่าว รีบจัดเเจงทุกอย่างทันที

อาทิยต์ นักธุรกิจเจ้าของห้างสรรพสินค้าใหญ่ในกรุงเทพฯ เป็นพ่อของพสุธทั้งคู่ตัดขาดจากการเป็นพ่อลูกกันเเล้ว เเต่ทันทีที่อาทิตย์ทราบข่าวถึงกับช็อคต้องเข้าโรงพยาบาล ถึงเเม้อาทิตย์จะมี พายุ ลูกชายวัย 10 ขวบกับ วดี ภรรยาคนใหม่เเต่ทำให้ทุกคนรู้ว่าอาทิตย์ยังรักพสุธอยู่ อาทิตย์ ยังมีลูกสาวอีกคนคือ ทอฟ้า นักธุรกิจสาวสวย เป็นน้องเเม่เดียวกับผู้กองพสุธ เธอต้องเป็นตัวเเทนของพ่อเพื่อไปงานศพของพี่ชายเเละเธอรับปากกับพ่อไว้ว่าจะพาเลือดเนื้อเชื้อไขของพี่ชายตัวเองกลับมาให้ได้ หลังจากเสร็จงานเธอเเจ้งความประสงค์ต่อขุนเขาที่มีศักดิ์เป็นลุงของตะวัน ว่าเธอต้องการพาตะวันกลับไปหาปู่เเละจะเลี้ยงดูอย่างดี เเต่ตะวันไม่ยอมเเละบอกว่าจะไม่ยอมปล่อยตะวันไปอยู่กับคนที่ไม่เคยเจอหน้าคร่าตามาก่อน ส่วนอาทิตย์ก็ไม่ยอมเพราะเธอมีสิทธิ์ในตัวตะวันครึ่งนึง ขุนเขาก็เถียงสุดใจ อยากได้ก็ไปฟ้องศาลเอา

เเต๋งเเละบัวคำ พ่อเเม่ขอขุนเขาบอกให้ขุนเขาคิดอีกรอบ เพราะนี้จะเป็นโอกาสที่หลานจะมีชีวิตที่ดี เเต่ขุนเขาเจ็บใจที่ผ่านมาเค้าไม่เคยมาเเยเเสตะวัน ด้านทอฟ้าก็ไม่ลดละความพยายาม สลัดความเป็นคุณหนูไฮโซบุกขึ้นดอย เเต่ใครจะไปรู้ว่าการพิชิตหลานจะยากยิ่งกว่าการทำธุรกิจที่เธอเคยเจอมา สุดท้ายเเละทอฟ้าจะได้ตัวหลานกลับไปหาปู่หรือไม่ เข้าใจช่วยเเละลุ้นไปพร้อมๆกัน ….. อ้อมฟ้าโอบดิน ออกอากาศทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 1 ทุ่มตรง ทางช่อง 3 แฟนๆละครห้ามพลาดชม

Video อ้อมฟ้าโอบดิน EP.1

อ้อมฟ้าโอบดิน EP.1 ย้อนหลัง