Love Flight รักสุดท้ายที่ปลายฟ้า

ละคร Love Flight รักสุดท้ายที่ปลายฟ้า ย้อนหลัง ตอน ล่าสุด ตอนแรก ตอนจบ อวสาน ทางช่อง GMM25 ทุกวันเสาร์ เวลา 18.30 น. เริ่มออกอากาศ ตอนแรก 10 ตุลาคม 2558 ห้ามพลาด นำแสดงโดย ดีเจพุฒิ-พุฒิชัย เกษตรสิน, แพตตี้-อังศุมาลิน สิรภัทรศักดิ์เมธา

หยุดออกอากาศแล้ว

เรื่องย่อ Love Flight รักสุดท้ายที่ปลายฟ้า

การที่คนเรามีรักบางครั้งก็ต้องมีเลิกแต่ว่าการเลิกราแต่ยังไม่เลิกรักช่างเป็นอะไรที่ทรมานสำหรับใครหลายๆคนและนี่ก็คืออีกมุมมองของความรักที่เกิดขึ้นบนโลกใบนี้ และนี่คือเรื่องราวของ “เหนือเมฆ” (พุฒ-พุฒิชัย เกษตรสิน) นักเขียนหนุ่มรูปหล่อผู้ที่มีความมั่นใจและความคิดที่เป็นระเบียบคิดว่าทุกอย่างในชีวิตเขาสามารถกำหนด เหมือนการเป็นนักเขียนอาชีพของเขา เนื่องจากความรักในอดีตขอ'”เหนือเมฆ”เคยผิดหวังกับการมีแฟนเป็นสาวแอร์โฮสเตส จึงทำให้เขามีอคติกับอาชีพนี้ แต่ในทางกลับกัน “ปลายฟ้า” (แพทตี้-อังศุมาลิน สิรภัทรศักดิ์เมธา) สาวออฟฟิตแสนสวยผู้เต็มไปด้วยความสดใส แฟนสาวของ”เหนือเมฆ” ที่มความฝันอยากเป็นแอร์โฮสเตสมาทั้งชีวิต เธอแอบส่งใบสมัครแอร์โฮสเตสไปยังการบินไทย เพราะนี่เป็นปีสุดท้ายของเธอที่จะทำตามความฝันที่ใฝ่ฝันมาตั้งแต่เด็ก ทำให้เธอมีความหวังมากเพราะนี่คือโอกาสสุดท้ายในชีวิตของเธอที่จะทำตามความฝัน

ในช่วงเวลาดึกในขณะที่”เหนือเมฆ”กำลังหลับ”ปลายฟ้า”ก็ได้แอบมาดูรายชื่อคนที่สายการบินตอบรับเพื่อนเข้าไปเป็นแอร์โฮสเตสด้วยความฝันที่อยากเป็นของ”ปลายฟ้า” เธอจึงทุ่มเทเวลาและแรงกายเพื่อที่จะได้เป็นแอร์โฮสเตส จึงทำให้เวลาที่ให้”เหนือเมฆ”ลดน้อยลงซึ่งทำให้มีปัญหากันอยู่บ่อยครั้ง และบางครั้ง”ปลายฟ้า”ยังมีท่าทีเหมือนว่ามีอะไรปิดบังอยู่ “เหนือเมฆ”เลยเกิดความสงสัยและได้รับรู้ความจริงในที่สุดเมื่อ”เหนือเมฆ”เห็น”ปลายฟ้า”ในชุดแอร์โฮสเตสฝึกหัดของการบินไทยกำลังหยอกล้อกับสจ๊วตฝึกหัดอีกคนขณะเดินออกมาจากอาคาร “เหนือเมฆ”โกรธ”ปลายฟ้า”มากทำให้ทั้งคู่มีปัญหากัน “เหนือเมฆ”ได้ให้”ปลายฟ้า”เลือกว่าระหว่างความฝันกับความรักเธอจะเลิกอะไร แต่สุดท้าย”ปลายฟ้า”ก็ได้เลือกความฝันทั้งคู่จึงได้เลิกรากัน

แต่สิ่งที่”เหนือเมฆ”คิดกลับไม่ได้คิดว่า”ปลายฟ้า”เลิกกับตนเองไปเพราะความฝัน แต่เขาคิดว่า”ปลายฟ้า”มีแฟนใหม่เป็นสจ๊วตที่ทำงานที่เดียวกัน “เหนือเมฆ”ก็เลยเกลียดทุกอย่างที่เป็นการบินไทย แต่ความจริงช่างไม่ได้ดั่งใจเหมือนหนังสือที่เขาเขียนเมื่อเจ้านายได้ส่งเหนือเมฆให้ทำหนังสือเกี่ยวกับประเทศญี่ปุ่นและการเดินทางครั้งนี้ เจ้านายได้จัดหาสายการบินที่ดีที่สุด นั่นก็คือการบินไทย ที่มี”ปลายฟ้า”ได้ทำหน้าที่แอร์โฮสเตสวันแรกในเที่ยวบินนี้ เรื่องราวความรักของ”ปลายฟ้า”และ”เหนือเมฆ”จึงเกิดขึ้นอีกครั้ง

รายชื่อนักแสดง

เหนือเมฆ(พุฒ พุฒิชัย เกษตรสิน), ปลายฟ้า(แพทตี้ อังศุมาลิน สิรภัทรศักดิ์เมธา), สาวิตรี(ปิ่น เก็จมณี วรรธนะสิน), ดุจดาว(มายด์ นภศศิ สุรวรรณ), มหาสมุทร(เป้ ทวีฤทธิ์ จุลทรัพย์), อรนุช(ม้า อรนภา กฤษฎี), ผ่องศรี(แจง วราพรรณ หงุ่ยตระกูล), ธีรเดช(โหน่ง วสันต์ อุตมะโยธิน),อาม่า(สุพร สังฆะภิบาล), ภัทร(นนน กรภัทร์ เกิดพันธุ์), แพรว(นุ่น สุทธิภา แนวคงดี)

ห้ามพลาด แฟนละครสามารถรับชม Love Flight รักสุดท้ายที่ปลายฟ้า ทางช่อง GMM25 ทุกวันเสาร์ เวลา 18.30 น. หรือรับชมย้อนหลังได้ที่นี่เช่นเดิม ห้ามพลาด

Love Flight รักสุดท้ายที่ปลายฟ้า 31 ต.ค 58 EP.4 (ตอนจบ)

ดูละคร Love Flight รักสุดท้ายที่ปลายฟ้า 31 ต.ค 58 EP.4 ตอนที่ 4 ย้อนหลัง ตอน ล่าสุด เรื่องย่อวันนี้ ถึงแม้การเดินทางเที่ยวบินนี้จะจบลงแต่ความสัมพันธ์ยังไม่จบ อ่านต่อที่นี่

Love Flight รักสุดท้ายที่ปลายฟ้า 24 ต.ค. 58 EP.3

ดูละคร Love Flight รักสุดท้ายที่ปลายฟ้า 24 ต.ค. 58 EP.3 ตอนที่ 3 ย้อนหลัง ตอน ล่าสุด เรื่องย่อวันนี้ การเดินทางบนท้องฟ้ายังคงดำเนินต่อไปเครื่องบินยังคงบินไปเรื่อยๆ อ่านต่อที่นี่

Love Flight รักสุดท้ายที่ปลายฟ้า 17 ต.ค. 58 EP.2

ดูย้อนหลัง Love Flight รักสุดท้ายที่ปลายฟ้า 17 ต.ค. 58 EP.2 ตอนที่ 2 ย้อนหลัง ตอน ล่าสุด เรื่องย่อวันนี้ เริ่มต้นการเดินทางโดยเที่ยวบินสุดหรูหราที่ปลายฟ้าและเหนือเมฆไม่คาดคิดว่าจะได้พบกัน อ่านต่อที่นี่

Love Flight รักสุดท้ายที่ปลายฟ้า 10 ต.ค. 58 EP.1

ดูละคร Love Flight รักสุดท้ายที่ปลายฟ้า 10 ต.ค. 58 EP.1 ตอนที่ 1 ตอนแรก ย้อนหลัง ตอน ล่าสุด เรื่องย่อวันนี้ การเดินทางของนักเขียนหนุ่มรูปหล่อที่ชื่อ เหนือเมฆ อ่านต่อที่นี่