ภาพละคร คลื่นชีวิต Kluen Cheevit

ดูละคร คลื่นชีวิต ตอนที่ 11 Ep.11 ย้อนหลัง ตอน ล่าสุด ดาราสาวตัดสินใจจะบอกความจริงกับสาธิต เรื่องที่เธอเป็นคนขับรถชนติวดีเสียชีวิต จริยาร้อนใจกลัวลูกสาวจะถูกพ่อเลี้ยงเล่นงาน

เรื่องย่อ คลื่นชีวิต EP.11

ดาราสาวตัดสินใจจะบอกความจริงกับสาธิต เรื่องที่เธอเป็นคนขับรถชนติวดีเสียชีวิต จริยาร้อนใจกลัวลูกสาวจะถูกพ่อเลี้ยงเล่นงาน เลยตัดสินใจขับรถไปหาจีราวัจน์ที่คอนโดเพื่อส่งข่าว แต่แล้วแม่ลูกก็ทะเลาะกันอีกตามเคย และจีราวัจน์ก็ประกาศว่าจะพิสูจน์ให้จริยาดูว่าสาธิตกับตนมีความรู้สึกที่ดีต่อกันไม่เหมือนเมื่อก่อน เจตรตัดสินใจบอกรักจีราวัจน์ โดยไม่สนใจความรู้สึกของดารากา ทั้งสาธิตและดารากาตกอยู่ในสภาพเดียวกัน หลังจากแอบได้ยินเจตรบอกความในใจของตนที่มีต่อจีราวัจน์ ทั้งคู่ทนฟังไม่จบเลยไม่รู้ว่าจีราวัจน์ปฏิเสธความรักของเจตร

ดารากายอมรับความเป็นจริงไม่ได้ และเพื่อความสุขของจีราวัจน์เพื่อนรัก ดารากาตัดสินใจหนีไปจากชีวิตของจีราวัจน์กับเจตรเพื่อหลีกทางให้เพื่อนรัก ข้อความลาจากในจดหมายทำให้จีราวัจน์เสียใจมากและรับไม่ได้ที่ดารากาทิ้งเธอไปอีกคน หลังจากยายเสียไปได้ไม่นาน จีราวัจน์เหมือนขาดทุกอย่างไปในเวลาเดียวกัน จีราวัจน์ปล่อยโฮในอ้อมกอดของสาธิตอย่างลืมตัว พิมย้ายเข้าไปอยู่ในบ้านของสิทธาในฐานะเมียคนใหม่ พร้อมประกาศจะล้างแค้นกับจีราวัจน์ทันทีที่ทะเลาะกับจริยา จริยาเจ็บปวดกับการกระทำของสามี แต่น้ำตาของเธอไม่มีผลต่อความรู้สึกของสิทธาเลยแม้แต่น้อย

สาธิตตัดสินใจออกไปค้นหาหลักฐานเพื่อเอาผิดสิทธา และอยากพิสูจน์ว่าจีราวัจน์ไม่ได้อยู่ข้างสิทธาจริงๆ สิทธาซึ่งวางแผนจะเอาคืนจีราวัจน์กับจริยาอยู่แล้ว เมื่อพบกับสาธิต ก็ฉวยโอกาสสร้างเรื่องให้สาธิตเข้าใจผิดจีราวัจน์ สิทธามอบหลักฐานพร้อมคลิปวีดีโอตอนจีราวัจน์ขับรถชนติวดี เพื่อยืนยันว่าจีราวัจน์ไม่ได้เป็นคนดีอย่างที่สาธิตเข้าใจ  เรื่องราวทั้งหมดจะเป็นอย่างไรต่อไปติดตามชม ละคร คลื่นชีวิต ได้ทางช่อง 3

คลิปย้อนหลัง คลื่นชีวิต EP.11

ลิ้งค์ดูย้อนหลัง : คลื่นชีวิต EP.11