คลื่นชีวิต Kluen Cheevit

คลื่นชีวิต Kluen Cheevit ย้อนหลัง ตอน ล่าสุด ดูละคร ตอนแรก – ตอนจบ เรื่องย่อ เรื่องราวชีวิตของ จีราวัจน์ นางเอกสาวสวยที่หน้าตาสะสวย แต่กลับมีนิสัยแข็งกระด้าง

เรื่องย่อละคร คลื่นชีวิต

คลื่นชีวิต เรื่องราวชีวิตของ จีราวัจน์ นางเอกสาวสวยที่กำลังมาแรงที่สุดของยุค แต่ในชีวิตจริงของจีราวัจน์ หญิงสาวที่หน้าตาสะสวย แต่กลับมีนิสัยแข็งกระด้าง ดูกร้านโลกในสายตาของหลายๆคนรวมทั้งแม่ของเธอเอง ด้วยพื้นฐานชีวิตที่ไม่สมบูรณ์นักในวัยเด็ก และความรักที่เธอคาดหวังมาโดยตลอดจากจริยาผู้เป็นแม่ จีราวัจน์ฝังใจว่าแม่ไม่เคยรักตน ยิ่งการแสดงออกของเธอ ที่กลายเป็นคนที่มีบุคลิกกร้าวร้าวรุนแรงในสายตาของแม่ และนั้นยิ่งเป็นต้นเหตุทำให้เธอกับแม่ยิ่งห่างเหินกันมากยิ่งขึ้น ไม่เพียงแค่ความเจ็บปวดในสิ่งที่ตนคิดว่าขาดมาทั้งชีวิต แต่อาชีพนักแสดงที่กำลังโด่งดังของเธอยิ่งทำให้จีราวัจน์ ได้พบกับเรื่องราวต่างๆมากมายที่ไม่ต่างจาก คลื่นชีวิต ที่เข้ามากระทบเธออยู่ตลอดเวลาเหมือนต้องการทดสอบบางอย่าง

เริ่มจากสามีใหม่ของแม่ ที่พยายามข่มขืนเธอจนทำให้เธอต้องหนีเอาตัวรอดอย่างสุดชีวิต แต่การหนีของเธอกลายเป็นหนีเสือปะเจรเข้ เพราะระหว่างทางในขณะที่กำลังขับรถหนีจนสุดชีวิต จากสิทธาพ่อเลี้ยงจอมหื่นของตนเอง นางเอกสาวไม่ทันระวัง ทำให้รถของเธอพุ่งชนเข้ากับร่างหญิงสาวคนหนึ่งเข้าอย่างจัง หญิงสาวคนนั้นสิ้นใจตายไปต่อหน้าต่อตาของเธอ และจีราวัจน์ก็พร่ำร้องขอโทษร่างที่ไร้วิญญานอย่างหน้าเวทนา จนกลายเป็นหลักฐานสำคัญเพื่อเอาผิดเธอเอง และเหตุการณ์ในครั้งนี้ทำให้จีราวัจน์ ได้พบกับคลื่นชีวิตลูกใหญ่อีกคลื่น เพราะหญิงสาวที่เสียชีวิตคือแฟนของ สาธิต ทนายหนุ่มไฟแรงผู้ที่รักความยุติธรรมเหนือสิ่งอื่นใด แต่พอมาพบกับคดีที่มีเงื้อนงำของแฟนสาวตนเอง เมื่อถูก สุกี้ ผู้จัดการส่วนตัวของจีราวัจน์ หาคนมารับผิดแทนจีราวัจน์ เพราะงานแสดงมากมายของจีราวัจน์ที่กำลังทำเงินให้กับหลายฝ่าย ถึงแม้ว่าจีราวัจน์จะไม่เห็นด้วยและยอมรับผิดเองทุกอย่างแต่เธอก็ไม่มีสิทธิ์ทำอะไรได้ ในขณะเดียวกันสาธิตมั่นใจว่าดาราสาวคือคนที่ขับรถชนแฟนของตนด้วยหลักฐานที่มีอยู่ ด้วยความเป็นทนายตงฉินของเค๊า

สาธิตเปิดฉากพร้อมทำทุกวิถีทางเพื่อเอาคนผิดตัวจริงมารับโทษให้ได้ ผู้ใหญ่หลายฝ่ายเริ่มเข้ามาเกี่ยวข้องและขอให้สาธิตยุติเรื่องราวทั้งหมด รวมถึงผู้มีพระคุณที่สุดของสาธิตและแม่ของเค๊าเอง จีราวัจน์เลี่ยงไม่ได้ที่ต้องเผชิญหน้ากับสาธิต และนี้กลายเป็นจุดเริ่มต้นของทั้งคู่ ความรักระหว่างสาธิตกับคู่แค้นอย่างจีราวัจน์จะเกิดขึ้นได้อย่างไร และจีราวัจน์จะได้สิ่งที่ตนโหยหามาทั้งชีวิตจากแม่หรือไม่  เรื่องราวทั้งหมดจะเป็นอย่างไร ติดตามชม ละคร คลื่นชีวิต ได้ทางช่อง 3

ภาพละคร คลื่นชีวิต Kluen Cheevit
ภาพละคร คลื่นชีวิต Kluen Cheevit