ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น Hormones

ดู ฮอร์โมน Hormones 3 The Final Season ย้อนหลัง ตอน Ep ล่าสุด ออกอากาศ ทุกวันเสาร์ เวลา 22.30 น. ทางช่อง GTH ONAIR และ ช่อง ONE แฟนๆซีรีย์ ห้ามพลาด

เรื่องย่อ ฮอร์โมน Hormones 3 The Final Season

เรื่องราวต่อจากซีซั่นที่แล้ว หลังจากที่รุ่นพี่นั้นได้เรียนจบไปแล้ว ก็เหลือแต่รุ่นน้อง เป็นเรื่องราวของ ขนมปังที่ตอนนี้กำลังดีขึ้นหลังจากที่เจ็บจากเรื่องของพี่ต้ามา แต่รอยแผลก็ยังไม่หายดี พร้อมที่จะถูกสกิดได้ตลอด และทางด้านของออยก็ยังคอยดูแลขนมปังเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันไม่ห่างกันทางด้านวง ซีเสคป หลังจากที่ต้าจบไปเรียน ซันก็ได้เป็นผู้นำวงอย่างเต็มตัว นนเป็นเพื่อนกลุ่มเดียวกับเฟิสต์ และพละ เรียนอยู่ห้องเดียวกิน ทั้ง 3 คนนั้นสนิทกันตามภาษาเพื่อนผู้ชายทั้งๆที่นิสัยแต่ละคนนั้นต่างกันแบบคนละขั้วเลย และ เภาที่ย้ายมาจากโรงเรียนฟ้าบวร มาตามรอบภู เพราะวาช้ำรักเลิกกับแฟน และ ส้มส้ม แลพเพื่อนๆสาวของเธอในแก๊ง เปรียบเหมือนกับผู้ที่มีอิทธิพลในโรงเรียน บอส หนุ่มสะอาด ฉลาดแบบที่ว่าหาใครตามกันยาก ก้อย กับ ดาว เจอกันแบบความสัมพันธ์ที่ยังคงค้างคา เจนสาวแสบ ที่มาปรากฎตัวในโรงเรียนนาดาวบางกอก

เรื่องราวของ ฮอร์โมน Hormones 3 The Final Season ซีซั่นนี้นั้น กับเรื่องราวของ บาดแผล ที่จะเริ่มก่อตัวขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งไม่ว่าจะแลกมาด้วยน้ำตา รอยยิ้ม หรือ มิตรภาพ มาติดตามชมกันว่าพวกเขานั้นต้องพบเจอกับบาดแผลเหล่านี้ยังไง และ พวกเขานั้นจะหาทางรักษาบาดแผลนี้ได้อย่างไร

ติดตามชมไปพร้อมๆกันใน ฮอร์โมน Hormones 3 The Final Season กำกับการแสดงโดย : ปิง เกรียงไกร วชิรธรรมพร ผลิตโดย : GTH ห้ามพลาด ออกอากาศ ทุกวันเสาร์ เวลา 22.30 น. . ทางช่อง GTH ONAIR และ ช่อง ONE แฟนๆซีรีย์ ห้ามพลาด แต่สำหรับแฟนๆที่พลาดชมสามารถดู ย้อนหลัง ล่าสุด ได้ทางอินเทอร์เน็ต