โดโนวานที่รัก EP.16 ตอนจบ My Dear Donovan 29 ก.ย. 65

ดูซีรีส์ โดโนวานที่รัก MY DEAR DONOVAN EP.16 วันที่ 29 กันยายน 2565 ตอนที่ 16 ย้อนหลัง ล่าสุด โดโนวาน บอกเลิกแปม โดยที่แปมไม่ทันตั้งตัว ทำให้เธอนั้นร้องไห้อย่างหนัก

เรื่องย่อ โดโนวานที่รัก EP.16 ตอนจบ

หัวใจของแปมแทบจะแตกสบาย เมื่อ แปมนั้นทนไม่ไหว ร้องไห้ออกมาอย่างหนัก หลังจากที่โดน โดโนวาน นั้นบอกเลิกโดยที่เธอนั้นไม่ได้ทันตั้งตัวเลย แต่สุดท้ายแล้ว มาดูกันว่า ความสัมพันธ์ของทั้งสองนั้นจะเป็นอย่างไรต่อไป และ สาเหตุที่ โดโนวาน ตัดความสัมพันธ์กับ แปม นั้นคืออะไร มาติดตามชมกันในตอนจบนี้ ห้ามพลาดชม

เรื่องย่อ โดโนวานที่รัก MY DEAR DONOVAN

เรื่องราวที่จะทำให้ผู้ชมนั้นหัวใจพองโต เมื่อนายแบบที่บินมาจากต่างประเทศ เพื่อต้องการมาตามหารักเก่าของเค้าถึงไทย กับการพบกับระหว่าง พระเอก ลุค-อิชิคาว่า พลาวเด้น และ นางเอก น้ำตาล-ทิพนารี วีรวัฒโนดม

โดโนวาน นายแบบหนุ่มอเมริกันสุดฮอตปาลี่โมเดลลิ่ง ที่บินลัดฟ้ามาจากต่่างประเทศเพื่อที่จะมาตามหา เมเรีย ที่เมืองไทยแต่สุดท้ายก็ขาดการติดต่อกัน ส่วนทางด้าน แปม ที่ได้เดิบโตมากับยาย หลังจากที่ ปาริฉัตร ผู้เป็นแม่ของเธอนั้นจากเธอไปเพื่อไปเริ่มต้นชีวิตใหม่อยู่ที่อเมริกา หลังจากที่ ปาริฉัตร นั้นได้กลับมาที่ไทย พร้อมกับ สามีใหม่ และ ลูกคนใหม่ ทำให้ ตาปูรณ์ นั้นโกรธและเคลียดจนเป็นเหตุที่ทำให้ ตาปูรณ์ นั้นโรคหัวใจกำเริบ ต้องเข้ารับการผ่าตัด ซึ่งค่าใช้จ่ายนั้น สูงมาก จนแปม นั้นต้องมาทำงานที่าลี่โมเดลลิ่ง ซึ่งเป็นบริษัทที่จัดหานายแบบและนางแบบของปาริฉัตร เพื่อจะนำเงินมารักษา ตาปูรณ์

เรื่องราวในครั้งนี้ทำให้ แปม นั้นได้กลายมาเป็น ผู้จัดการส่วนตัวให้กับ โดโนวาน นายแบบสุดฮอต ที่มีสาวๆเข้ามาหาเขามากมาย ไม่ว่าจะเป็น เจสสิกา นางแบบลูกครึ่ง หรือ ดาราราย ไฮโซสาว ทำให้แปมนั้นต้องคอยจัดการเรื่องเหล่านี้ให้กับ โดโนวาน ทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องงานและเรื่องส่วนตัว ทั้งสองมีโอกาสได้ใกล้ชิดกัน ทำให้ความสัมพันธ์ของทั้งสองได้พัฒนาไปอย่างรวดเร้ว แต่สุดท้ายก็มีอุปสรรคมาคัดขวาง เมื่อแปมนั้นได้รู้ความลับอะไรบางอย่างของ โดโนวาน ที่สุดท้ายแล้วความรักของทั้งคู่นั้นจะสมหวังหรือไม่ มาติดตามชมกัน

ติดตามขมไปพร้อมๆกัน ในซีรีส์ โดโนวานที่รัก My Dear Donovan ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่อง GMM25 และ ติดตามชมลิ้งค์ย้อนหลัง ดูเต็มเรื่อง ทาง True ID ได้ที่นี่

Video โดโนวานที่รัก MY DEAR DONOVAN EP.16