The Last Happy New Year EP.6 Club Friday 13 พ.ค. 65

ดูซีรีส์ The Last Happy New Year EP.6 Club Friday 13 พฤษภาคม 2565 ย้อนหลัง คลับฟรายเดย์ ล่าสุด เวลา 21.30 น. และ ทุกคืนวันศุกร์ ทางช่องวัน 31

เรื่องย่อ CLUB FRIDAY THE SERIES ตอน THE LAST HAPPY NEW YEAR

จากอีเมลที่พี่อ้อยพี่ฉอดได้รับ 31ธันวาคม ใครหลายๆคนที่ต้องพูดว่าคำว่า “สวัสดีปีใหม่”

พร้อมกับรอยยิ้ม บางคนพูดกระซิบกับคนข้างๆ เเต่บางคนต้องกระซิบบอกตัวเอง ทำให้รู้ว่าถึงแม้ว่าโลกนี้จะเต็มไปด้วย ความรักที่เลวร้าย แต่ก็ยังมีความรักดีๆ ที่ได้พบเจอ เรื่องราวนี้เป็นเรื่องราวของคนสองคู่ที่มีความตั้งใจที่สวนทางกันในความรัก และความดี ความรักของ วิว (กรีน อัษฎาพร) ผู้หญิงที่หลงรักในการชงมวย จนไปสมัครค่ายมวย เเละได้เจอกับเอกภพ (ก๊อต จิรายุ) แชมป์มวยที่เธอเคยชื่นชม จนเกิดความรู้สึกที่ดีๆต่อกัน

ทั้งสองเริ่มต้นความรักกันได้ไม่ได้ วิวไปเห็นคลิปสัมภาษณ์ เอกภพ ในรายการทีวี ทำให้รู้ว่าเอกภพคือนักโทษประหารที่พึ่งออกมาจากคุก ชีวิตของเอกภพต้องอยู่เเต่กับความรุนเเรง ยาเสพติด ครอบครัวของวิวที่ทราบก็สั่งให้วิวเลิกกับเอกภพทันที เเต่วิวที่รักเอกภพเเละเชื่อมั่นในตัวเอกภพว่าเขาจะไม่กลับไปทำเเบบนั้นอีกก็เลือกที่จะเดินออกมาจากครอบครัวของตัวเอง มาทำงานดิ้นรน สู้ชีวิต หาเงินสร้างครอบครัว ในระหว่างที่เอกภพต้องทนทุกข์ทรมานกับการหักดิบเลิกยา ทั้งสองจับมือกันต่อสู้ฝ่าฟัน ถึงเเม้จะมีหลายครั้งที่เอกภพบอกให้วิวปล่อยมือเขาไป ไปเจอผู้ชายที่ดีกว่าเจอชีวิตที่ดีกว่านี้ เเต่วิวไม่เคยคิดที่จะปล่อยมือเลย

เอกภพยังคงหวังให้ตัวเองมีสุขภาพที่แข็งแรงและได้กลับมาชงมวยอีกครั้ง นั้นหมายถึงว่าเค้าสามารถพิสูจน์ให้ตัวเองเเล้วก็คนอื่นเห็นว่าเค้าเอาชนะตัวเองได้เเล้ว เเต่ในขณะเดียวกัน บางคู่รักที่มีพร้อมทุกอย่างกับยังต้องการความสนุกอยู่ อย่างคู่ของพลอย (เกรซ กาญจน์เกล้า) และ วินิจ (ฟลุค จิระ)คู่รักที่ใช้ชีวิตคู่ด้วยกันมานาน จากความรักที่หวาน ตอนนี้กลับกลายเป็นความชินชาเเละเบื่อหน่าย ทั้งสองคนต่างก็พยายามแก้ไขปัญหาร่วมกัน พลอยอยากให้ความสัมพัธ์มันน่าตื่นเต้น เเละมีความสุขเหมือนเเต่ก่อน พลอยเลยไปคุยกับ อาร์ต (สายลับ วีระชัย) เด็กหนุ่มรุ่นน้องที่ตอนนี้กลับกลายเป็นความลึกซึ้งเเต่พลอยบอกกับอาร์ตตลอดว่าวินิจเป็นเเค่พี่ชายยย…

บทสรุปของความรักต่างเรื่องราวของ วิวเเละพลอย เพื่อนรักที่เคยเข้าใจผิดกันจะเคลียร์ใจกันเเละกับมาคบกันเป็นเพื่อนได้หรือไม่ เเละความรักของเค้าทั้งสองคู่จะลงเอ่ยอย่างไรคำตอบอยู่ใน  CLUB FRIDAY THE SERIES  – Love Seasons Celebration ตอน THE LAST HAPPY NEW YEAR  เริ่มวัน ศุกร์ ที่ 8 เมษายน นี้ เวลา 21.30 น. และ ทุกคืนวันศุกร์ ทางช่องวัน 31

Video The Last Happy New Year EP.5 Club Friday 6 พ.ค. 65

ลิ้งค์ดู The Last Happy New Year EP.6 ย้อนหลัง

Share your love