คืนนับดาว astrophile

คืนนับดาว EP.9 ย้อนหลัง 30 มิถุนายน 2565 ตอนที่ 9

ดูซีรีส์ คืนนับดาว Astrophile EP.9 วันที่ 30 มิถุนายน 2565 ตอนที่ 9 ย้อนหลัง ล่าสุด เมื่อไหร่ที่นับดาวนั้นเคลียดหรือรู้สึกไม่สบายใจ คิมหันต์ นั้นอยากอยู่ข้างๆและให้กำลังใจ นับดาว

เรื่องย่อ คืนนับดาว EP.9

นับดาว ได้รู้สึกถึงอะไรบางอย่างเกี่ยวกับ คิมหันต์ ที่ทำเอา นับดาวนั้นต้องหาสาเหตุที่ทำให้ คิมหันต์ นั้นรู้สึกผิดมาตลอด เลยทำให้ คิมหันต์ นั้นไม่กล้าบอกกับนับดาวว่า เคยรู้จักกันมาก่อน นับดาว ได้บอกกับ คิมหันต์ ว่าครั้งนี้จะเป็นครั้งสุดท้ายที่จะมีอะไรปิดบังกัน เพราะเธอนั้นไม่ชอบคนโกหก ทางด้าน คิมหันต์ ได้ยินแบบนั้นถึงกับเคลียดเลย เพราะว่า คิมหันต์ นั้นก็ยังคงมีเรื่องที่ปิดบังกับนับดาวอยู่ แต่ไม่กล้าบอก งานนี้เล่นเอา คิมหันต์ ว้าวุ่นใจ ไม่น้อย เพราะนับดาว ก้ไม่ได้ ทำหน้าที่พิธีการรายการ อีกแล้ว รวมถึง แทนคุณ นั้นก็ไม่ค่อยพอใจสิ่งที่เกิดขึ้นกับนับดาวอีกด้วย งานนี้จะเป็นอย่างไรต่อไป ติดตามชมไปพร้อมๆกัน

ติดตามชม คืนนับดาว Astrophile ได้ทุกวัน ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20:30 น. ทางช่อง GMM25 และ ดูย้อนหลังได้ทาง True ID เวลา 22.30 น. แสดงนำโดย ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่ รับบท นับดาว และ ไบร์ท วชิรวิชญ์ ชีวอารี รับบท คิมหันต์ ห้ามพลาด

ลิ้งค์ดู คืนนับดาว EP.9 ย้อนหลัง คลิกที่นี่