คืนนับดาว astrophile

คืนนับดาว EP.3 ย้อนหลัง 8 มิถุนายน 2565 ตอนที่ 3

ดูซีรีส์ คืนนับดาว Astrophile EP.3 วันที่ 8 มิถุนายน 2565 ตอนที่ 3 ย้อนหลัง ล่าสุด มินจุน ได้สั่งปรับ คาแรคเตอร์ ของ นับดาว ใหม่ ให้มีลุคที่มองดูแรง และเพิ่มความเซ็กซี่มากยิ่งขึ้น

เรื่องย่อ คืนนับดาว EP.3

มินจุน ได้สั่งปรับ คาแรคเตอร์ ของ นับดาว ใหม่ ให้มีลุคที่มองดูแรง และเพิ่มความเซ็กซี่มากยิ่งขึ้น แต่กระแสที่ออกมาโจมตี นับดาวทาง โซเชียลหนักขึ้น ทำให้มินจุนนั้นหัวเสียและประชุมเพื่อจะไล่นับดาวออก และ นับดาวต้องรับผิดชอบทุกอย่าง ทำให้ แทนคุณ โปรดิวเซอร์รายการโฮมช้อปปิ้งและเพื่อนสนิทของนับดาว นั้นไม่พอใจอย่างมาก และ คอยส่งกำลังใจให้กับนับดาวอยู่ตลอด ทำให้นับดาวนั้นมีแรงฮึดในการทำงานต่อไป ทางด้านของ คิมหันต์ ก็ไปซื้อเตาปิ้งมาให้นับดาว และ สอนวิธีใช้ เพื่อจะได้ใกล้ชิดกับนับดาว แต่ก็มีเหตุที่ทำให้ คิมหันต์ และ นับดาว นั้นต้องมาร่วมงานกัน ทำให้ แทนคุณ นั้นเริ่มสงสัยในความสัมพันธ์ของทั้งคู่ งานนี้จะเป็นอย่างไรต่อไปห้ามพลาดชม

ติดตามชม คืนนับดาว Astrophile ได้ทุกวัน ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20:30 น. ทางช่อง GMM25 และ ดูย้อนหลังได้ทาง True ID เวลา 22.30 น. แสดงนำโดย ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่ รับบท นับดาว และ ไบร์ท วชิรวิชญ์ ชีวอารี รับบท คิมหันต์ ห้ามพลาด

Video ซีรีส์ คืนนับดาว Astrophile EP.3

ลิ้งค์ดูย้อนหลัง คืนนับดาว EP.3