คืนนับดาว astrophile

คืนนับดาว EP.1 ย้อนหลัง 1 มิถุนายน 2565 ตอนแรก

ดูซีรีส์ คืนนับดาว Astrophile EP.1 วันที่ 1 มิถุนายน 2565 ตอนแรก ตอนที่ 1 ย้อนหลัง ล่าสุด ความทรงจำขอใครบางคน ที่ทำให้ใครอีกคนหัวให้ใจพองโต

ดูซีรีส์ คืนนับดาว Astrophile EP.1 วันที่ 1 มิถุนายน 2565 ตอนแรก ตอนที่ 1 ย้อนหลัง ล่าสุด ความทรงจำขอใครบางคน ที่ทำให้ใครอีกคนหัวให้ใจพองโต

เรื่องย่อ คืนนับดาว EP.1

เรื่องราวของคนในความทรงจำนั้นได้กลับมาอีกครั้ง เมื่อ คิมหันต์ และ นับดาว ที่เคยเป็นย่าหลายหลาน สายรหัสกัน นั้นต้องมาเป็นเพื่อนบ้านกัน เพราะความบังเอิญ ในโลกความจริง คิมหันต์ คือเพื่อนบ้านและลูกค้าที่มีปากเสียงกับนับดาวอยู่บ่อยๆ แต่ในโลกออนไลน์ คิมหันต์ คือ ลุงหนวด เพื่อนสนิทของ นับดาว เพื่อนคนสำคัญที่ให้คำปรึกษาเธออยู่ตลอด ความสัมพันธ์ของทั้งสองจะลงเอยแบบไหน มาติดตามชมกัน

คืนนับดาว Astrophile

คิมหันต์ เเละ นับดาว หนุ่มหล่อสาวสวยที่ในอดีตที่เคยเป็นย่ารหัส เขากลับมาเจอกันอีกครั้ง นับดาว เป็นพิธีกร จากรายการโฮมช้อปปิ้ง คิมหันต์ก็จัดการซื้อของทุกชิ้น เเละเเกล้งทำให้ของมีปัญหาเพื่อจะได้เจอกับ นับดาว อยู่บ่อยครั้ง จนทั้งคู่เริ่มพัฒนาความสัมพันธ์

คิมหันต์ ผู้นักสร้างศิลปะ ที่มีนามเเฝงว่า กลางเมษา ส่วนพีท ถือโอกาสใช้นามเเฝงของคิมหันต์ ทำให้นำ้มนต์เพื่อนสนิทของนับดาวตกหลมรักกลางเมษาตัวปลอม อยู่ๆนับดาวก็ได้เปลี่ยนคาเเรตเตอร์ในการทำงาน ให้ดูจัดจ้าน เเละเซ็กซี่ขึ้น เพราะ มินจุนเจ้าของรายการสั่ง ถึงเเม้นับดาวจะไม่ชอบเเต่ก็ทำอะไรไม่ได้ ส่วนคิมหันต์ที่อยากให้กำลังใจนับดาวก็เลยปลอมตัวเป็นคุณลุงคนเเก่คอยส่งข้อความไปหานับดาว เพื่อให้คำปรึกษานับดาวอยู่ตลอด ท้ายที่สุดเเล้ว คิมหันต์จะกล้าบอกความรู้สึกที่มีต่อนับดาวหรือไม่ เเล้วน้ำมนต์จะรู้ความจริงเมื่อไหร่ ห้ามพลาด

ติดตามชม คืนนับดาว Astrophile ได้ทุกวัน ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20:30 น. ทางช่อง GMM25 และ ดูย้อนหลังได้ทาง True ID เวลา 22.30 น. แสดงนำโดย ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่ รับบท นับดาว และ ไบร์ท วชิรวิชญ์ ชีวอารี รับบท คิมหันต์ ห้ามพลาด

Video ซีรีส์ คืนนับดาว Astrophile EP.1

ลิ้งค์ดู คืนนับดาว EP.1

Share your love