สงครามสมรส EP.1 ตอนแรก 18 มี.ค. 2567 ย้อนหลัง

สงครามสมรส ละครช่อง ONE31 ออกอากาศ ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น. พบกับ คดีฟ้องชู้ ปี 2024 เพื่อกอบกู้ศักดิ์ศรี ดูย้อนหลัง เต็มเรื่อง ทุกตอน

สงครามสมรส ละครช่อง ONE31 ออกอากาศ ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น. พบกับ คดีฟ้องชู้ ปี 2024 เพื่อกอบกู้ศักดิ์ศรี ดูย้อนหลัง เต็มเรื่อง ทุกตอน

เรื่องย่อสงครามสมรส ละครช่องONE31

พบกับ คดีฟ้องชู้ ปี 2024 เพื่อกอบกู้ศักดิ์ศรี สงครามสมรส เรื่องราวของ บัวบงกช สาวบ้างาน ได้ยอมเปลี่ยนตัวเองมาเป็นแม่บ้านให้กับ ปรเมศวร์ สามีของเธอที่มีอนาคตไกล เพื่อที่เธอนั้นจะได้มีเวลาในการดูแลลูกชายอย่าง น้อง ปณต ซึ่งเป็นลูกชายเพียงคนเดียวของเธอที่ร่างกายไม่ค่อยแข็งแรง มองผ่านๆก็คิดว่าครอบครัวเธอนั้นมีพร้อมทุกอย่าง แต่แล้วเรื่องราวก็เปลี่ยนไป เพราะเมื่อ สามีของเธอนั้น ได้ไปแต่งงานซ้อนกับ อรนลิน ซึ่งเป็นลูกสาวอยู่ของมีอิทธิพล และจะเข้ามายึดบ้านที่เธออยู่กับลูกไป งานนี้เธอเลยต้องออกมาสู้เพื่อศักดิ์ศรี ความถูกต้อง และสำคัญที่สุดก็คือลูก เธอเลยให้ ภาวินท์ ทนายหนุ่มฝีมือดี เข้ามาช่วยเหลือเธอใน สงครามสมรส ครั้งนี้ คดีฟ้องชู้ ไม่จบง่ายๆ บานปลายไปสู่การฟ้องในทุกรูปแบบที่จะเกิดขึ้นในครอบครัว มาดูกันว่า บทสรุปของเรื่องราวทั้งหมดนี้จะเป็นยังไงห้ามพลาดชม

ติดตามชม สงครามสมรส ออกอากาศทางช่อง วัน31 ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 นาฬิกา และ ติดตามชม คลิปย้อนหลัง เต็มเรื่อง ทุกตอน ได้ทางอินเทอร์เน็ต (สงครามสมรส EP.1 ตอนแรก ออกอากาศ 18 มีนาคม 2567)

นักแสดง สงครามสมรส : แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ รับบทเป็น บัวบงกช/บัว, ชาคริต แย้มนาม รับบทเป็น ปรเมศวร์/เมศ แล ภรภัทร ศรีขจรเดชา รับบทเป็น ทนายหนุ่ม ภาวินท์/วิน

กำกับการแสดงโดย : สันต์ ศรีแก้วหล่อ
แนว : ดราม่า, ครอบครัว, โรแมนติก

Video สงครามสมรส EP.1 ตอนแรก