สองทระนง

สองทระนง EP.4 ย้อนหลัง 14 มีนาคม 2567

ละคร สองทระนง EP.4 ย้อนหลัง 14 มีนาคม 2567 พบกับการสู้ชีวิตของ เล้ง และ ไซ สายเลือด ศักดิ์ศรี และหัวใจ ทุกวัน จันทร์-ศุกร์ เวลา 19.00 น. ช่อง 7HD

สองทระนง สายเลือด ศักดิ์ศรี และหัวใจ

เรื่องราวสุดรันทด และการที่ไม่เป็นที่ยอมรับของคนในตระกูล เพราะชาติกำเนิดที่ต่ำต้อยของแม่ ทำให้ สองพี่น้องอย่าง เล้ง และ ไซ นั้นโดนกลั่นแกล้งมาโดยตลอดจากคนในตระกูล จนชีวิตของทั้งคู่นั้นต้องระหกระเหิน แยกย้ายกันไปคนละทิศทา แต่ชีวิตทั้งสองก็ยังแย่ไปได้มากกว่าเดิม เพราะว่ามรดกของตระกูลนั้นกำลังโดนคนโลภนั้นยึดไป ทั้งสองคนจึงต้องกลับมากู้วงศ์ตระกูลที่ครั้งหนึ่งเคยขับไล่พวกเขา เรื่องราวจะเป็นยังไงต่อไปติดตามชมในละคร สองทระนง ห้ามพลาชม

นักแสดง สองทระนง : เมฆ จุติ จำเริญเกตุประทีป และ มะเหมี่ยว พรชดา วราพชระ ร่วมด้วยสองนักแสดงหน้าใหม่ มันนี่ กิจจำนง จำนงกิจ

เรื่องย่อ สองทระนง EP.4

โกมิน (ปราบ ยุทธพิชัย) เอา นาฬิกา ให้ เพชร (มะเหมี่ยว พรชดา) ไปคืน เล้ง (เมฆ จุติ) ที่เอามาจำนำแทนค่าเช่าตึก เล้ง และ ไซ (มันนี่ กิจจำนง) ไปหา อากง (รอง เค้ามูลคดี) เพื่อขอยืมข้าวสารที่โรงสี หงส์ (มายด์-ณวีณัฐ) แกล้ง พลอย (เหนือ ดิสรยา) ที่ร้านขายขนม จนเกิดการตบตีกัน สมบูรณ์ (ศุภสิทธิ์ ชินวินิจกุล) นายตำรวจ เพื่อ เล้ง เข้ามาห้าม โฮ่ว (อินดี้ อินทัช) ตี๋ (ไอซ์ ชณภัส) ลูกน้องคนสนิท และพวก ดักทำร้าย เล้ง กับ ไซ แต่ก็มีชาวบ้านเข้ามาช่วยไว้

Video สองทระนง EP.4