วิมานสีทอง EP.12 ย้อนหลัง 27 ก.พ. 67 ล่าสุด

ดูละคร วิมานสีทอง EP.12 วันที่ 27 กุมภาพันธ์ ย้อนหลัง ตอนที่ 12 ล่าสุด รินทอง ประกาศว่า มีคนรู้ใจแล้ว ติดตามชมทุกจันทร์ - อังคาร เวลา 20:30 น. ทางช่อง ONE31

ดูละคร วิมานสีทอง EP.12 วันที่ 27 กุมภาพันธ์ ย้อนหลัง ตอนที่ 12 ล่าสุด รินทอง ประกาศว่า มีคนรู้ใจแล้ว ติดตามชมทุกจันทร์ – อังคาร เวลา 20:30 น. ทางช่อง ONE31

ดูละคร วิมานสีทอง พบกับเรื่องราวของ ความผูกพันของ 3 สาวพี่น้อง ต้องเปลี่ยนไป เมื่อเขานั้นได้เข้ามาในชีวิตของพวกเธอ พบกับ 4 นักแสดง ฟิล์ม ธนภัทร, เดียร์น่า ฟลีโป, เจี๊ยบ พิจิตตรา และ นาน่า ศวรรยา กับละครเข้มข้น ถึงใจ

เรื่องย่อละคร วิมานสีทอง ช่อง ONE31

เรื่องราวของ ภุมเรศ (ฟิล์ม) ที่เพียบพร้อมทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็น ฐานะ หรือหน้าตา พร้อมกับเสน่ห์ แต่เบื้องหลังนั้นกลับเต็มไปด้วยความแค้น การปรากฏตัว ของเขาครั้งนี้ เป้าหมายเดียวของเขาคือจะเข้ามาในชีวิตของ ตระกูลวรทิพย์ ที่มี ทาทอง (เจี๊ยบ) พี่คนโต ,โรยทอง (เดียร์น่า) พี่คนรอง และ รินทอง (นาน่า) 3 พี่น้องที่มีนิสัยแตกต่างกัน แต่ว่ารักกันมาก จนวันหนึ่ง ภุมเรศ ก็เข้ามาทำให้ ความสัมพันธ์ของ 3 พี่น้องนั้นเปลี่ยนไป เมื่อเขานั้นวางแผนจะปั่นหัวสามสาวพี่น้อง จนยากจะถอนตัว สงครามความแค้นครั้งนี้จะเป็นอย่างไร และ ใครจะเป็นผู้ชนะ ติดตามชมในละคร “วิมานสีทอง” ดูทีวี ทางช่องวัน31 ห้ามพลาดชม

เรื่องย่อ วิมานสีทอง EP.12

จากที่เป็นสาวเก็บตัว อยู่ๆรินทองที่เป็นน้องเล็กสุดของ แห่งตระกูลวรทิพย์  ก็กลับมามีชีวิตชีวามากกว่าที่เคยเป็น พร้อมประกาศกับพี่สาวทั้งสองอย่าง ทาทอง และ โรยทอง ว่าเธอนั้นมีคนรู้ใจแล้ว งานนี้เรื่องราวจะเป็นอย่างไรติดตามชมไปพร้อมๆกัน

Video วิมานสีทอง EP.12 ย้อนหลัง

ดูย้อนหลัง วิมานสีทอง EP.12 ย้อนหลัง