รักท่วมทุ่ง

รักท่วมทุ่ง EP.8 ย้อนหลัง 31 ม.ค. 67 ล่าสุด

ดูละคร รักท่วมทุ่ง EP.8 วันที่ 31 มกราคม 2567 ย้อนหลัง ตอนที่ 8 ล่าสุด พบกับ คู่จิ้นสุดน่ารัก ออกัส และ น้ำฟ้า ในละครฟีลกู๊ด ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 19.00 น. ทางช่อง 3HD

ข้อมูลละคร รักท่วมทุ่ง ช่อง3HD

  • แนว : โรแมนติก-คอมเมดี้
  • ชื่อภาษาอังกฤษ : My Love in the Countryside
  • กำกับการแสดง : สรัสวดี วงศ์สมเพ็ชร
  • ออกอากาศ : ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 19.00 น. ทางช่อง 3 (CH3Plus)
  • นักแสดง : ธัญญภัสร์ ภัทรธีรชัยเจริญ : น้ำฟ้า สายสมร สวยเสมอ / มะยม, ออกัส วชิรวิชญ์ ไพศาลกุลวงศ์ : มานะ พันธุ์พลาย (ไอ้หมา)

เรื่องย่อละคร รักท่วมทุ่ง

เมื่อ สายสมร สวยเสมอ สาวนักเรียนนอกสุดซ่า ที่ฝันว่าอยากจะเป็นนางเอกหนัง แต่ความสามารถนั้นสวนางกับความฝันเธอเลยขอพิสูจน์ตัวเองไปใช้ชีวิตแบบสาวบ้านทุ่ง จากเมืองกรุงไปอยู่ทุ่งตาลโตนด แต่กลับได้เรียนรู้ความรักที่นี่ด้วย เมื่อเธอได้พบกับ มานะ เจ้าของสวนตาลโตนด ลูกชายผู้ใหญ่บ้าน ทำให้เธอได้เจอกับประสบการณ์แปลกใหม่ และโลกใบใหม่ ได้เรียนรู้ความรักดีๆ รวมไปถึงความรักของ มานะ หนุ่มปากแข็ง แต่จริงๆแล้วคลั่งรักสุดๆ ทำให้โลกของสายสมรนั้นเปลี่ยนไป ติดตามชมเรื่องราวของ มานะ และ สายสมร ในละคร รักท่วมทุ่ง ห้ามพลาดชม

เรื่องย่อละคร รักท่วมทุ่ง EP.8

รักท่วมทุ่ง EP.8 มานะ (ออกัส วชิรวิชญ์) กลายเป็นเจ้านายขี้เก๊กสายโหดที่มะยม (น้ำฟ้า ธัญญภัสร์) ตั้งฉายาให้ เพราะขยันจับผิดและขยันลงโทษ ที่สำคัญมานะยังไม่เลิกสงสัยว่ามะยมกับสายสมรคือคน ๆ เดียวกัน ทำให้มะยมต้องคอยเอาตัวรอดไปวัน ๆ ไม่ให้โดนจับได้ แต่อีกมุมมานะกลับคอยเป็นห่วงเป็นใยใส่ใจมะยมเป็นพิเศษ จนแม่ผ่อง (น้ำฝน สรวงสุดา) และมารศรี (แพรวา ณิชาภัทร) ระแวงว่ามานะจะชอบมะยม จึงหาเรื่องแกล้งมะยม และพร้อมที่จะไล่มะยมออกทันทีที่ทำพลาด

  • ดูช่อง 3 ออนไลน์ : Ch3Plus