มือปราบมหาอุตม์

มือปราบมหาอุตม์ EP.1 ตอนแรก 22 มกราคม 2567 ย้อนหลัง

ดูละคร มือปราบมหาอุตม์ EP.1 ตอนแรก 22 มกราคม 2567 ย้อนหลัง ตอนล่าสุด คาถา คงกระพัน หรือจะสู้ใจคน ดูสดออนไลน์ ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น. ทางช่อง 3

เกี่ยวกับละคร มือปราบมหาอุตม์ ช่อง 3HD

  • แนว: พีเรียดย้อนยุค
  • กำกับการแสดงโดย: หนุ่ม กษาปณ์
  • วันเวลาออกอากาศ: ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น. ทางช่อง 3
  • นักแสดง: เกรท วรินทร ปัญหากาญจน์ รับบท ผู้กองกระทิง / สันติ, เต้ย พงศกร เมตตาริกานนท์ รับบท เสือผาด / ไม้ / กล้า, น้ำตาล พิจักขณา วงศารัตนศิลป์ รับบท บุหลัน / กำไล

เรื่องย่อ มือปราบมหาอุตม์

ในปี 2508 สันติ หรือว่า กระทิง เขานั้นเป็นตำรวจอนาคตไกล จนได้เป็นผู้กองกระทิง แต่เวลาอยู่ในเครื่องแบบเขานั้นเป็นผู้กองที่ทำตามหน้าที่อย่างเคร่งครัด ไม่กลัวใคร แต่อีกมุมนึงเมื่อเขานั้นถอดเครื่องแบบ เขานั้นก็คือนักเลงหัวไม้ที่ไล่ปราบผู้ร้ายนอกกฎหมาย ส่วนทางด้านของไม้ เขาเป็นโจรเต็มตัว ปล้นคนรวย เพื่อเอาเงินไปช่วยคนจน โดยใช้ชื่อของตัวเองว่าเสือผาด และคนจนนั้นเห็นเขาเป็นพระเจ้า แต่พวกคนรวยมองเขาเป็นปีศาจ แต่ก็ไม่มีใครเคยเห็นโฉมหน้าเขาเลย ในขณะที่ บุหลัน หรือชื่อเก่าของเธอคือ กำไล หญิงสาวสดใส แต่เมื่อโตเป็นสาว เธอนั้นได้ทำงานร้องเพลงในบาร์เขาสมิง และเธอมีความลับที่ไม่เคยบอกใคร

ที่เขาสมิงทุกคนรู้จักเสือหาน หรือ เฮียหาน คนที่ทำให้เพื่อนรักทั้งสามคน ก็คือ สันติ ไม้ และ กำไล เพื่อนรัก นั้นต้องลำบาก จนต้องแยกกันไปใช้ชีวิตจนโต ด้านกระทิง ไม้ และ บุหลัน ต่างก็จำกันไม่ได้ เพราะทุกคนเปลี่ยนชื่อ ไม้ได้ใช้ชื่อตัวเองว่ากล้า มาทำงานที่บาร์ของบุญนำในเมืองเขาสมิง และได้พบกับ บุหลัน แต่ทั้งสองจำกันไม่ได้ แต่ว่าไม้นั้นตกหลุมรัก บุหลันตั้งแต่แรกพบ และคอยช่วยบุหลันจากคนไม่ดี เรื่องราวจะเป็นยังไงต่อไป ติดตามชมในละคร มือปราบมหาอุตม์ ห้ามพลาดชม