ชะนีปีชง

ชะนีปีชง EP.18 ย้อนหลัง 20 ธันวาคม 2566 ตอนที่ 18

ดูละคร ชะนีปีชง EP.18 ย้อนหลัง 20 ธันวาคม 2566 ตอนที่ 18 ล่าสุด ออกอากาศ ทุกวันจันทร์-พุธ เวลา 19.00 น. ช่อง เวิร์คพอยท์ 23 แสดงนำโดย พีค ภัทรศยา, ต้นหอม ศกุนตลา และ คารีสา สปริงเก็ตต์

เรื่องย่อ ชะนีปีชง EP.18

หลังจากช้างต้นช่วยเดียร์จากอุบัติเหตุเสร็จสิ้นแล้ว สภาพจิตใจของเดียร์เริ่มดีขึ้น และเขาตกลงแต่งงานกับเซฟ ที่ได้ช่วยเขาในเวลาที่ยากลำบาก ซึ่งทำให้เซฟรู้สึกสบายใจกับสถานการณ์ของเดียร์

เดียร์พาเซฟไปที่โรงพยาบาลเพื่อดูสถานะของเขาหลังจากอุบัติเหตุ และพบว่าสภาพของเดียร์ดีขึ้นแล้ว การเจรจาใจกันที่โรงพยาบาลนี้ทำให้ความสัมพันธ์ระหว่างเดียร์และเซฟกลับมีความเข้มแข็งมากขึ้น

เดียร์จากโรงพยาบาลแล้ว แต่ในใจยังคงคิดถึงเซฟ ช้างต้นทำหน้าที่ดูแลเดียร์อย่างใกล้ชิด พาเดียร์ไปเลือกแหวนแต่งงาน เป็นทำนองที่ทำให้เซฟเริ่มเห็นด้วยคุณค่าของช้างต้น

เซฟกำลังตั้งใจจะเอารองเท้าที่หายไปคืนให้เดียร์ แต่ไม่คาดหวังว่าเขาจะไปพบกับภาพที่ทำให้เขารู้สึกเศร้าลง คือช้างต้นจูบกับเดียร์ ทำให้เซฟต้องเผชิญกับความเจ็บปวดและเศร้าในที่สุด

เดียร์ก็รีบไปหาที่ศาลเจ้าเพื่อเคลียร์ความสับสนในความสัมพันธ์กับเซฟ แต่กลับได้ข้อมูลว่าเซฟไปย้ายออกไปแล้ว ซึ่งทำให้เดียร์รู้สึกว้าวุ่นใจและติดค้างกับความไม่แน่ใจในทางชีวิตของเขา ส่วนเซฟก็ต้องเผชิญกับความเสียใจและความน่าเศร้าที่เกิดขึ้นด้วยการย้ายออกไปของเดียร์ งานนี้เรื่องราวจะเป็นอย่างไร ติดตามชมใน ชะนีปีชง ห้ามพลาด

Video ชะนีปีชง EP.18