แฟนด้อมพันธุ์แท้

แฟนด้อมพันธุ์แท้ EP.9 ไรอัล กาจบัณฑิต 20 ธ.ค. 66 ย้อนหลัง

ดูรายการ แฟนด้อมพันธุ์แท้ EP.9 ไรอัล กาจบัณฑิต 20 ธ.ค. 66 ย้อนหลัง ล่าสุด ทุกตอน รายการโทรทัศน์ที่นำเสนอแนวควิซโชว์ ออกอากาศทุกวันพุธ เวลา 20.05 น. ทางช่อง Wokrpoint 23

แฟนด้อมพันธุ์แท้ ไรอัล กาจบัณฑิต

มาดูกันว่าใครจะสามารถคว้าแฟนด้อมลูกชายแห่งชาติ หนุ่มเสียงดีขวัญใจแม่ ๆ “ไรอัล กาจบัณฑิต” กับผู้เข้าแข่งขันในรายการที่มีอายุมากที่สุดที่เคยมีมา

ไรอัล กาจบัณฑิต นักร้องลูกทุ่งชายชาวไทย เป็นที่รู้จักจากรายการ ไมค์หมดหนี้ ซึ่งปัจจุบันสังกัดยุ้งข้าวเรคคอร์ด

เกี่ยวกับรายการ แฟนด้อมพันธุ์แท้

แฟนด้อมพันธุ์แท้ เป็นรายการโทรทัศน์ที่นำเสนอแนวควิซโชว์ที่น่าสนใจและน่าติดตามในประเทศไทย โดยได้รับแรงบันดาลใจมาจากรายการแฟนพันธุ์แท้ ซึ่งถือเป็นเอกลักษณ์ของแฟนโดยสิ้นเชิง ทำให้เกิดปรากฏการณ์ทางสื่อที่น่าตื่นตาตื่นใจ

รายการนี้ถูกผลิตขึ้นโดยทีมงานคุณภาพจากบริษัทเวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ ซึ่งมีความเชี่ยวชาญและประสบการณ์ที่ยาวนานในการสร้างรายการควิซโชว์ที่มีความเป็นเอกลักษณ์ โดยทีมนักแสดงและผู้จัดการรายการมีความพร้อมที่จะนำเสนอเนื้อหาที่น่าสนใจและมีความคิดสร้างสรรค์

แฟนด้อมพันธุ์แท้ ออกอากาศทางช่องเวิร์คพอยท์ ทุกวันพุธ เวลา 20.05 น. ทำให้ผู้ชมสามารถติดตามควิซโชว์ที่น่าสนใจและแปลกใหม่ได้ในตอนเย็นของทุกวันพุธ

  • ช่วงการแข่งขัน รอบ 3 วินาที, รอบ Action Game และรอบสุดท้าย รอบ Final (Sudden Death ข้อต่อข้อ, ถาม-ตอบ) และท้ายสุด คำถามสุดยอดแฟนด้อมพันธุ์แท้
  • พิธีกร : กันต์ กันตถาวร

รายการนี้ไม่เพียงเสนอความสนุกสนานและบันเทิงเท่านั้น แต่ยังเป็นโอกาสที่นักแสดงและทีมงานจะได้แสดงฝีมือและความคิดสร้างสรรค์ที่ไม่เหมือนใคร เพื่อที่จะทำให้ “แฟนด้อมพันธุ์แท้” กลายเป็นรายการที่ผู้ชมจะต้องติดตามอย่างไม่ขาดสาย