กลเกมรัก

กลเกมรัก EP.12 ย้อนหลัง 8 ธันวาคม 2566 ตอนที่ 12

ดูละคร กลเกมรัก EP.12 วันที่ 8 ธันวาคม 2566 ย้อนหลัง เต็มเรื่อง ละครช่อง 3 ล่าสุด ออกอากาศ ทุกวันพฤหัสบดี-ศุกร์ เวลา 20.30 น. แสดงนำโดย ไอซ์ ภาณุวัฒน์ และ อู๋ กิตติภณ

[adinserter block=”1″]

เกี่ยวกับละคร กลเกมรัก

  • กำกับการแสดงโดย : หนุ่ย ศุทธสิทธิ์ เดชอินทรนารักษ์
  • แสดงนำโดย : ไอซ์ ภาณุวัฒน์ และ อู๋ กิตติภณ
  • วันเวลาออกอากาศ : ทุกวันพฤหัสบดี-ศุกร์ เวลา 20.30 น.

เรื่องย่อ กลเกมรัก

อันดา กับ ลลิษา สองสาวที่โตมาในมูลนิธิบ้านเด็กกำพร้า ทั้งสองนั้นมีนิสัยที่แตกต่างกัน แต่ว่าทั้งคู่ก็สนิทกันอย่างมากๆ อันดานั้นไม่รู้เลยว่าจริงๆแล้วเธอนั้นเป็นลูกของมหาเศรษฐีตระกูลใหญ่ แต่ด้วยนิสัยของลลิษา เธอนั้นมีความทะเยอทะยาน เลยได้มาสวมรอยเป็นลูกสาวแทนอันดา ทำให้ชีวิตของ อันดานั้นต้องมาเกี่ยวข้องกับ อนล ผู้แสนเย็นชา และ ภีม ผู้แสนอบอุ่น ชายทั้งสองคนที่นิสัยต่างกันคนละขั่ว ผู้ที่พร้อมจะแข่งขันกันจะเป็นหนึ่งทั้งด้านความรักและธุรกิจ

ลลิษานั้นกลัวว่าจะโดนเปิดเผยความจริงเข้าสักวันเลยได้ตัดสินใจที่จะกำจัดอันดาให้พ้นทาง โดยที่ลืมไปว่าอันดานั้นเป็นเพื่อนรักของเธอที่จริงใจและหวังดีกับเธอมาตลอด แต่แล้วก็ ลลิษา นั้นโดนจับได้ว่าไม่ใช่ลูกแท้ๆ ส่วนอันดาก็ได้พบกับแม่ที่แท้จริง และได้ยอมรับกับตัวเองว่าเธอนั้นตกหลุมรัก อนล ซึ่งภีมเองนั้นก็ยอมรับในสิ่งนี้ เมื่อ มูลนิธิบ้านสายชลกลับมาเปิดขึ้นอีกครั้งโดยมีอนลกับอันดาช่วยกันดูแลพร้อมกับความรักของทั้งสองที่เติบโตงอกงาม

ติดตามชมกันว่า ความสัมพันธ์ของพวกเขานั้นจะเป็นอย่างไร และ ลลิษาจะสามารถขโมยชีวิตของอันดาได้สำเร็จได้หรือไม่ห้ามพลาด เรื่องราวจะเป็นยังไงต่อไปนั้นติดตามชมในละคร กลเกมรัก ห้ามพลาดชม ทางช่อง 3HD ทุกวันพฤหัสบดี-ศุกร์ เวลา 20.30 น.

[adinserter block=”1″]

Video กลเกมรัก EP.12 ย้อนหลัง