แม่โขง

แม่โขง EP.6 ย้อนหลัง 14 พฤศจิกายน 2566 ตอนที่ 6

ดูละคร แม่โขง 14 พฤศจิกายน 2566 EP.6 ตอนที่ 6 เต็มเรื่อง ละครช่อง 7HD ตอนล่าสุด ออกอากาศ ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี แสดงนำโดย มิกค์ ทองระย้า และ หลุยส์ เฮส

[adinserter block=”1″]

เรื่องย่อ แม่โขง

เรื่องราวเริ่มต้มเมื่อ เดฟ นั้นได้ฝันแปลกๆในตอนกลางคืน ฝันว่าเห็นหญิงสาวลึกลับนั้นมาวนเทียนอยู่ในฝันของเขา ทำให้เขานั้นตัดสินใจมาที่ไหนกับภรรยา ซู ดาเวนพอร์ต ทำให้เขานั้นได้พบกับ พญานาค ที่เลื้อยไล่ตามรถ เขาเลยต้องขับรถหนีจะทำให้เกิดอุบัติเหตุอย่างรุนแรงโดยในอุบัติเหตุครั้งนั้นเกิดการชนกันถึง 4 คัน ซึ่งเป็น รถเดฟ รถดร.คิม รถบุนทัน-บุนทอง และรถบัส เพราะว่าเป็นจังหวะเดียวกับที่ ดร.คิม นั้นกำลังหนีการไล่ล่าของ บุนทัน และ บุนทอง ซึ่งเป็นสองพ่อลูกที่กำลังจะ ชิงผ้าปักภูเขาลายเสือจากเธอ และในขณะที่เกิดอุบัติเหตุ พญานาคได้ใช้ลำตัวโอบรัดรถของเดฟและดร.คิมไว้ เพื่อลดแรงกระแทกจากการชน แต่ก็ทำให้ซูภรรยาของเดฟเสียชีวิต

หลังจากเหตุการณ์นี้ เดฟเสียใจสุดๆ จนกระทั่ง ดราโก ซึ่งเป็นเพื่อนของเขานั้นได้รับมอบหมายให้ไปทำภารกิจที่เมืองไทย เลยได้ชวนเดฟไปด้วย เดฟเลยตัดสินใจมาไทยอีกครั้งหนึ่งเพื่อสะสางเรื่องคาใจ ทั้งเรื่องพยานาค และ เพื่อหญิงสาวลึกลับในฝัน ติดตามชมกันว่าเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป การผจญภัยสุดอันตราย ความเชื่อ ความศรัทธา และความรัก จะเริ่มต้นขึ้น ในละคร แม่โขง ทุกวันจันทร์ – พฤหัสบดี เวลา 20.40 น. ทางช่อง 7HD

[adinserter block=”1″]

Video แม่โขง EP.6

ช่วงที่ 2/4

ช่วงที่ 3/4

ช่วงที่ 4/4