พรหมลิขิต

พรหมลิขิต EP.10 ย้อนหลัง 8 พฤศจิกายน 2566 ตอนที่ 10

ดูละคร พรหมลิขิต EP.10 วันที่ 8 พฤศจิกายน 2566 ตอนที่ 10 ย้อนหลัง ล่าสุดเต็มเรื่อง (Love Destiny 2) บุพเพสันนิวาส 2 ทุกวันจันทร์-พุธ เวลา 20.30น. ทางช่อง 3HD

ข้อมูลเกี่ยวกับละคร พรหมลิขิต ช่อง3HD

  • แนว : รักโรแมนติกอิงประวัติศาสตร์
  • นักแสดง : โป๊ป ธนวรรธน์,เบลล่า ราณี, ปั้นจั่น ปรมะ, ปราง กัญญ์ณรัณ
  • วันเวลาออกอากาศ : ทุกวันจันทร์-พุธ เวลา 20.30น. ทางช่อง 3HD
  • บทประพันธ์โดย : รอมแพง
  • บทโทรทัศน์โดย : ศัลยา
  • กำกับการแสดงโดย : นาย สรัสวดี วงศ์สมเพ็ชร

เรื่องย่อ พรหมลิขิต EP.10

พุดตานได้เล่าเรื่องของ แม่ชีสิปาง ว่าตอนนี้แม่ชีสิปางนั้นได้บวชอยู่ในโลกทางธรรม และทางด้านของยายทวดนวลนั้นได้จากไปแล้ว เธอทั้งเสียใจและดีใจที่ได้รู้เรื่องราวของคนที่เธอนั้นรักและคิดถึงมาโดยตลอด และในระหว่างนั้น ป้าผิน กับป้าแย้ม ก็ได้บอกว่า แม่หญิงแพรจีน ได้มาหาเพื่อที่จะเรียนทำอาหาร ทำให้กาละเกดนั้นแปลกใจอย่างมาก แต่พุดตานก็ยังคงสงสัยว่า แพรจีนกับพ่อริด นั้นเป็นอะไรกันหรือเปล่า

พ่อริดนั้นได้มารับหน้าแทนแม่ของตน เพื่อที่จะมาดูแลแม่หญิงแพรจีนตอนที่มาเยือน และก็สงสัยว่าแม่ของตนนั้นหายไปไหน จนได้รู้จากน้าผินและน้าแย้มว่า แม่นั้นแอบไปเจอกับพุดตาน ริดเลยตัดสินใจเล่าเรื่องการมาของพุดตานให้กับ ออกญาวิสูตรสาคร และคุณหญิงการะเกดฟัง ทำให้คุณหญิงนั้นสังเกดเห็นว่า พ่อริดนั้นอาจจะกำลังมีความรัก ในระหว่างนั้นที่บ้านของพุดตานอยู่ๆ ขาม ที่เป็นผัวเก่าของอึ่ง ก็มารังควาญและทำร้ายพุดตาน

ติดตามชมละคร พรหมลิขิต ทุกวันจันทร์-พุธ เวลา 20.30น. ทางช่อง 3HD ห้ามพลาด และแฟนๆที่พลาดชมสามารถดูย้อนหลัง พรหมลิขิต ได้ทางอินเทอร์เน็ต

Video พรหมลิขิต EP.10 ย้อนหลัง