ชีวิตภาคสอง ย้อนหลัง

ชีวิตภาคสอง EP.1 ตอนแรก 7 พฤศจิกายน 2566 ย้อนหลัง

ดูละคร ชีวิตภาคสอง ย้อนหลัง ทุกตอน เต็มเรื่องล่าสุด เรื่องราวของ ตู่ นพพล และ ก๊อต จิรายุ ซุปตาร์ต่างรุ่นที่ดันมามีชีวิตที่เกี่ยวข้องกัน ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น. ช่องONE31

[adinserter block=”1″]

เกี่ยวกับละคร ชีวิตภาคสอง ช่องONE31

  • กำกับการแสดงโดย : จาริวัฒน์ อุปการไชยพัฒน์
  • วันเวลาออกอากาศ : ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น. ช่องONE31
  • นักแสดงนำ : ตู่ นพพล โกมารชุน และ ก๊อต จิรายุ ตันตระกูล, บิ๊นท์ สิรีธร ลีห์อร่ามวัฒน์ ,คริส หอวัง ,เบญ เรวิญานันท์ ทาเกิด

เรื่องย่อ ชีวิตภาคสอง

ชีวิตภาคสอง กับเรื่องราวสุดเข้มข้นและการค้นหาความจริง เมื่อปาฏิหาริย์ให้โอกาสเขาได้มีชีวิตใหม่อีกครั้งในร่างคนอื่น ทำให้เขานั้นต้องกลับจากความตาย เพื่อมาพิจน์ความจริงอะไรบางอย่าง กับเรื่องราวของ ปรเมศ (อาตู่) พ่อหม้ายรุ่นใหญ่ ซึ่งปรเมศ นั้นเป็นคนที่มีฐานะในสังคม การเงินสุดเพียบพร้อม แต่เขานั้นไม่ค่อยลงรอยกับลูกสาวเพียงคนเดียวของเขา ก็คือ ปิ่น เพราะว่าปรเมศนั้นได้แต่งงานใหม่กับ รตา ซึ่งเป็นสาวรุ่นราวคราวเดียวกับลูก ปิ่นนั้นเชื่อว่า รตา เข้ามาหา ปรเมศ เพื่อที่จะเอาสมบัติ

ปัญหาระหว่างสองคนนั้นหนักขึ้นเรื่องๆจนทำให้ ปรเมศ นั้นเกิดโรคหัวใจกำเริบ เป็นเวลาเดียวกันกับ สอง(ก๊อต) ชายหนุ่มที่ชีวิตปกติหาเช้ากินค่ำ ก็เกิดหัวใจกำเริบเช่นกันจนอาการนั้นโคม่าอยู่ที่ โรงพยาบาล นาทีความเป็นความตายของทั้งสอง ทำให้ทั้งคู่นั้นเกิดมีชะตาชีวิตเกี่ยวข้องกัน ทำให้เขานั้นได้รับโอกาสครั้งที่สองในร่างของคนอื่นอีกครั้งหนึ่ง มาดูกันว่า เขาจะสามารถปกป้องคนรักและเปิดโปงฆาตกรตัวจริง ได้หรือไม่ มาดูกันในละคร ชีวิตภาคสอง

เรื่องราวจะเป็นยังไงต่อไป ห้ามพลาดในละคร ชีวิตภาคสอง ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น. ทางช่อง one3 และแฟนๆที่พลาดชม สามารถรับชมย้อนหลังได้ทาง อินเทอร์เน็ต

[adinserter block=”1″]

Video ชีวิตภาคสอง EP.1 ตอนแรก ย้อนหลัง

ลิงค์ดูย้อนหลัง ชีวิตภาคสอง EP.1 เต็มเรื่อง