ดาบเจ็ดสี

ดาบเจ็ดสี EP.2 ย้อนหลัง 21 ตุลาคม 2566 ตอนที่ 2

ดูละคร ดาบเจ็ดสี EP.2 ย้อนหลัง 21 ตุลาคม 2566 ตอนที่ 2 เต็มเรื่อง ล่าสุด ตอนแรก – ตอนจบ ละครพื้นบ้าน ออกอากาศ ทางช่อง 7 ทุกวันอาทิตย์ เวลา 08.00น.

[adinserter block=”1″]

ข้อมูล ดาบเจ็ดสี

  • วันเวลาออกอากาศ : ทางช่อง 7 ทุกวันอาทิตย์ เวลา 08.00น.
  • ผลิตโดย : บริษัท สามเศียร จำกัด
  • แนว : ละครพื้นบ้าน จักร ๆ วงศ์ ๆ
  • นำแสดงโดย รชฏ สกุลสิงห์ดุสิต, สัตตบงกช อารีรักษ์, อิสซาเบล โคปิเต่, ภูธนิน สินสมใจ

เรื่องย่อ ดาบเจ็ดสี

เรื่องราวของ โอม (ฉัตรมงคล บำเพ็ญ) สุ (อัมพล สวนสุข) จิ (ศราวัฒน์ อมศิริ) ปุ (วิเชษฐ์ นิลกลาง) ลิ (ณรงค์ ปานชัน) พ้วง (อิศรา กิจรักษา) เพี้ยง (มิน จอ ริน) ซึ่งเป็นฤาษีทั้ง 7 แห่งเทือกเขาสายรุ้ง ที่ได้สร้างดาบเจ็ดสี ที่เป็นอาวุธที่มีพลังมาก เมื่อใครได้ครอบครองจะได้ครองทั้งสามโลก และมีสิ่งที่สามารถต่อกรกับดาบเจ็บสีได้ ก็คือมณีเจ็ดแสง เท่านั้นที่จะพลังพอที่จะใช้ต่อกรได้ ทำให้ผู้คนมากมายนั้นได้ออกตามหา ดาบเจ็ดสี กัน แต่คนที่สามารถครอบครองดาบเจ็บสีได้จะต้องมีสิ่งทั้ง 7 อยู่ในตัวก็คือ กตัญญูรู้คุณ เกื้อหนุนเมตตา กรุณาผู้น้อย คอยช่วยเพื่อนมนุษย์ ใจสุดมั่นคง ซื่อตรงความดี พลีชีพปราบมาร

เรื่องราวจะเป็นอย่างไรติดตามชมละคร ดาบเจ็ดสี ทางช่อง 7 ทุกวันอาทิตย์ เวลา 08.00น. ร่วมพจญภัยไปด้วยกัน ทุกเช้าวันเสาร์ และ อาทิตย์ เวลา 8โมงเช้า ทางช่อง 7HD และแฟนๆที่ต้องการชมย้อนหลัง สามารถรับชมได้ทาง Youtube : SAMSEARN OFFICIAL ติดตามรับอัพคลิปย้อนหลัง ได้ที่ Kidteung.com

[adinserter block=”1″]

Video ดาบเจ็ดสี EP.2 ย้อนหลัง