ลมพัดผ่านดาว

ลมพัดผ่านดาว EP.16 ย้อนหลัง 3 ตุลาคม 2566 ตอนที่ 16

ดูละคร ลมพัดผ่านดาว EP.16 วันที่ 3 ตุลาคม 2566 ย้อนหลัง ล่าสุด เต็มเรื่อง แสดงนำโดย อั้ม พัชราภา และ ติ๊ก เจษฎาภรณ์ ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 20.30น. ช่อง 7HD

[adinserter block=”1″]

ข้อมูลละคร ลมพัดผ่านดาว ช่อง 7HD

  • บทประพันธ์โดย : ว.วินิจฉัยกุล
  • บทโทรทัศน์โดย : ณกุล
  • กำกับการแสดงโดย : ศรา ยืนยง
  • แสดงนำโดย : พัชราภา ไชยเชื้อ รับบท ดารชา, เจษฎาภรณ์ ผลดี รับบท ทรงวัชร์, หัสวีร์ ภัคพงษ์ไพศาล รับบท วายุ, โสภิตนภา ชุ่มภาณี รับบท วศินี
  • วันเวลาออกอากาศ : ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 20.30น. ช่อง 7HD

เรื่องย่อละคร ลมพัดผ่านดาว

ดารชา (อั้ม พัชราภา) สาวสวยที่มีความโชคดีในหน้าที่การงาน แต่กับความรักนั้นไม่ใช่เลย เพราะในตอนนี้เธอนั้นกำลังมีปัญหาของหัวใจ เมื่อ ทรงวัชร์ (ติ๊ก เจษฎาภรณ์) ที่เป็นรักแรกของเธอนั้นได้เดินทางกลับมาจาก อเมริกา หลังจากที่เตรียมเรื่องการหย่ากับ (โสภิตนภา ชุ่มภาณี) ภรรยาที่แต่งงานกันมานาน การกลับมาของ ทรงวัชร์ ทำให้ความทรงจำเก่า ๆ กลับมา และทำให้เธอได้รู้ว่า ทรงวัชร์ นั้นเป็นผู้ชายคนเดียวที่กุมหัวใจเธอไว้

แต่โชคชะตาก็เล่นตลก เมื่อมีผู้ชายอีกคนหนึ่งเข้ามา ผู้ชายคนนั้นคือ วายุ (หัสวีร์ ภัคพงษ์ไพศาล) หนุ่มมาดเซอร์ ที่มีสเน่ห์อย่างมาก ทันทีที่วายุกับพบกับ ดารชา ก็ตกหลุมรักทันทีแต่เขานั้นไม่กล้าจีบ ได้แต่มองอยู่ห่างๆ แต่ด้วยเพราะหน้าที่การงานทำให้ทั้ง ดารชา และ วายุ นั้นได้ใกล้ชิดกัน มาติดตามชมกันว่าใครจะได้เป็นคนครอบครองหัวใจของ ดารชา ห้ามพลาดชม

ชายผู้ทุ่มเทเพื่อรัก กับ ดาวที่สูงสุดเอื้อม มาดูกันว่าเรื่องราวจะเป็นอย่างไรในละคร ลมพัดผ่านดาว ห้ามพลาดชม และแฟนๆที่พลาดชมสามารถรับชมคลิปย้อนหลัง ลมพัดผ่านดาว ได้ทางอินเทอร์เน็ต

[adinserter block=”1″]

Video ลมพัดผ่านดาว EP.16 ล่าสุด

ช่วงที่ 2/4

ช่วงที่ 3/4

ช่วงที่ 4/4