สืบลับหมอระบาด EP.9 วันที่ 18 ก.ย. 66 ตอนที่ 9

ดูละคร สืบลับหมอระบาด EP.9 ออกอากาศในวันที่ 18 กันยายน 2566 ย้อนหลัง ล่าสุด เต็มเรื่อง ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น. ทางช่อง 3HD

ดูละคร สืบลับหมอระบาด EP.9 ออกอากาศในวันที่ 18 กันยายน 2566 ย้อนหลัง ล่าสุด เต็มเรื่อง ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น. ทางช่อง 3HD

ข้อมูลเกี่ยวกับ สืบลับหมอระบาด

  • กำกับการแสดง : นิติวัฒน์ ชลวณิชสิริ
  • แนวละคร : แนวสืบสวน เข้มข้น ครบรส
  • วันเวลาออกอากาศ : ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น. ทางช่อง 3HD
  • แสดงนำโดย : “ณเดชน์ คูกิมิยะ” และ “คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส”

เรื่องย่อละคร สืบลับหมอระบาด ช่อง 3HD

เรื่องราวของการระเบิดของศูนย์วิจัย GMP ที่ทำให้เด็กทั้ง 4 คน นั้นต้องเปลี่ยนไปตลอดกาล หลังจากเหตุระเบิด 20 ผ่านไป ขุนเขา (ณเดชน์ คูกิมิยะ) ได้กลายมาเป็นหมอโรคระบาดที่ต้องจัดการกับโรคระบาดก่อนจะแพร่ออกไปในวงกว้างโดยมี มินตรา เพื่อนสนิทที่อยู่เคียงข้าง มาตลอด โดยที่ ขุนเขานั้นไม่รู้ว่า มินตรานั้นแอบชอบขุนเขามาตลอด

เจนจิรา (คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส) นักข่าวสาวสวยถูก เจ๊จ๋า (ป๋อมแป๋ม นิติ) บก.สำนักข่าวเพจไล่ล่าให้มาทำข่าวและได้มาตามตื้อเพิ่อสัมภาษณ์ขุนเขา โดยให้แม็กกี้ ตากล้องเพื่อนสนิทมาร่วมด้วย งานนี้ปัญหาเลยตกไปอยู่กับเจนจิรา เพราะว่าไม่ว่าคนในทีมอย่าง เบญ และ เอก ไปทำงานที่ไหนก็จะพบกับ เจนจิราและแม็กกี้ทุกครั้ง

ติดตามชมกันไปพร้อมๆกันว่าเรื่องราวจะสนุกเข้มข้นขนาดไหน ในละคร สืบลับหมอระบาด ทางช่อง 3HD และแฟนๆที่พลาดชมในเวลาออกออกอากาศ สามารถดูย้อนหลังได้ทาง คิดถึงดอทคอม