ลัดฟ้าล่าฝัน

ลัดฟ้าล่าฝัน EP.2 Across the Sky 16 กันยายน 2566

ดูละคร ลัดฟ้าล่าฝัน Across the Sky EP.2 วันที่ 16 กันยายน 2566 ตอนแรก ย้อนหลัง ล่าสุด เรื่องราวเส้นทางความฝันที่ต้องพบกับบททดสอบ เวลา 20:15 น. ทาง ช่องวัน31

[adinserter block=”1″]

ข้อมูลละคร ลัดฟ้าล่าฝัน Across the Sky

  • กำกับการแสดงโดย : บอย ถกลเกียรติ วีรวรรณ และ อาร์ต จาริวัฒน์ อุปการไชยพัฒน์
  • วันเวลาออกอากาศ : ทุกวันเสาร์ เวลา 20:15 น. ทางช่องวัน31
  • นักแสดง : บอส – บูลเศรษฐ์ ภูสินโชควงศา รับบท สกาย, ไดร์ม่อน – ณรกร ณิชกุลธนโชติ รับบท ฉลาม, เอินเอิน – ฟาติมา เดชะวลีกุล รับบท ของขวัญ, ปลื้ม – ธยศทรณ์ ไวยฉัยยา รับบท หมอก และคนอื่นๆอีกมากมาย

เรื่องย่อ ลัดฟ้าล่าฝัน

พบกับเรื่องราวของ สกาย (บอส บูลเศรษฐ์) วัยรุ่นที่รักในการร้อง เต้น เล่นดนตรี ที่มีความฝันว่าสักวันหนึ่งเขานั้นต้องเป็นศิลปินดังเหมือนกับพ่อของเขาที่ได้เสียชีวิตไปแล้ว เลยได้เข้าไปเรียนที่โรงเรียนสอนเต้น Max Academy ซึ่งการเข้ามาเรียนในครั้งนี้ทำให้เขานั้นได้ใกล้ชิดกับ ของขวัญ (เอินเอิน ฟาติมา) เพื่อนนักเรียน และ มีคู่ปรับก็คือ ฉลาม (ไดร์ม่อน ณรกร) ที่ต้องต่อสู้กันด้วยการร้อง การเต้น เพื่อชิงการเป็นตัวแทนของโรงเรียนเพื่อไปแข่งขันในระดับประเทศ

ในการต่อสู้ในครั้งนี้เพื่อความฝัน ความรัก และเป้าหมายชีวิตมาดูกันว่าเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป ติดตามชมและเอาใจช่วยไปด้วยกันในละคร ลัดฟ้าล่าฝัน Across The Sky ห้ามพลาดชม และแฟนๆที่พลาดชม ลัดฟ้าล่าฝัน Across The Sky ในเวลาออกอากาศ สามารถดูย้อนหลังได้ทางอินเทอร์เน็ต และติดตามช่องทางการ ดูย้อนหลัง ได้ทาง Kidteung.com

[adinserter block=”1″]

Video ลัดฟ้าล่าฝัน Across the Sky EP.2 ย้อนหลัง