ปาฏิหาริย์รัก

ปาฏิหาริย์รัก EP.9 ย้อนหลัง 6 กันยายน 2566 ตอนที่ 9

ดูละคร ปาฏิหาริย์รัก EP.9 ย้อนหลัง 6 กันยายน 2566 ตอนที่ 9 ล่าสุด คลิปย้อนหลัง เต็มเรื่อง ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 21.45 น. ช่อง PPTV HD

เรื่องย่อละคร ปาฏิหาริย์รัก ช่อง PPTV

เรื่องราวของ ปกรณ์ ซึ่งเป็นพ่อของ ปวีร์ ซึ่งเป็นประธานบริษัท พาราไดส์ กรุ๊ป ที่ได้ทำธุรกิจเกี่ยวกับ โรงแรมและรีสอร์ตมากมาย ปกรณ์ นั้นได้ตัดสินใจที่จะแต่งงานกับ กาญจนา ซึ่งมีการันต์ นั้นเป็นลูกติดของสามีเก่าของเธอ การันต์นั้นเป็นคนที่มีความใจร้อนและนิสัยมุทะลุ ทั้งสองคนนั้นได้เข้ามาอยู่ในครอบครัวของ สวัสดิ์ ซึ่งเป็นจังหวะเดียวกับ ปวีร์ เรียนจบมา ดูแลโครงการพาราไดส์ ไอร์แลนด์ รีสอร์ต บนเกาะกลางทะเลอันดามัน ทำให้เขานั้นต้องทำให้พ่อและผู้ถือหุ้นในเชื่อในเขา เพื่อจะก้าวสู่ตำแหน่งสูงสุดต่อจากพ่อและเขานั้นตั้งใจว่า เมื่อทำสำเร็จเขาจะขอ ดาวิกา คนรักนั้นแต่งงาน แต่กลับโดนการันต์นั้นขัดขวางอยู่เงียบ

ในที่สุด ปวีร์ ก็ทำให้ธุรกิจเติบโตได้ ทำให้การันต์นั้นไม่พอใจอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นเรื่องผลประโยชน์ และเรื่องอื่นๆ ปวีร์ นั้นแย่งทุกอย่างจากเขาไป และแล้วก็ถึงวันที่ปวีร์จะไปขอดาวิกาแต่งงาน ก็เกิดเรื่องไม่คาดฝันเกิดขึ้น เพราะว่าปวีร์ นั้นได้ประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ และก็ไม่มีใครพบ ปวีร์ อีกเลย เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป ติดตามชมในละคร ปาฏิหาริย์รัก ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 21.45 น. ปาฏิหาริย์รัก ช่อง PPTV HD

Video ปาฏิหาริย์รัก EP.9 ย้อนหลัง

ลิงค์ดูย้อนหลัง ปาฏิหาริย์รัก EP 9