แค้น

แค้น EP.19 ย้อนหลัง 9 สิงหาคม 2566 ตอนที่ 19

ดูละคร แค้น EP.19 ตอนที่ 19 ย้อนหลัง ล่าสุด วันนี้ พิธาน เหมือนแพร และเก่งกาจ นั้นสามารถเจรจาในการซื้อหุ้นได้สำเร็จแล้วจึงได้พาเหมือนแพรไปเคลียร์ใจ และห้ามไม่ให้พิธานตามมา

เรื่องย่อ แค้น ละครช่อง 3HD

แค้น เรื่องราวของปรางทอง ที่เป็นลูกติดของแม่ที่ต้องเข้ามาใช้ชีวิตอยูในบ้านเศรษฐีพร้อมกับคำดูถูก และการต้อนรับเหมือนกับเธอนั้นเป็นคนใช้ในบ้าน และในทันทีที่เหมือนแพร ที่มีศักดิ์เป็นหลาน ได้เกิดมา ปรางทองนั้นได้เก็บเอาความแค้น และได้วางแผนที่จะฮุบเอาสมบัติทุกอย่างมาเป็นของตัวเอง หลังจากที่ เหมือนแพรนั้นโดนปรางทองนั้นหลอกลวง เมื่อเวลาผ่านไป 14 ปี เหมือนแพรนั้นก็ได้กลับมาเพื่อทวงความแค้นและชำระแค้นนี้ในที่สุด

เรื่องย่อ แค้น EP.19

พิธาน เหมือนแพร และเก่งกาจ นั้นสามารถเจรจาในการซื้อหุ้นได้สำเร็จแล้วจึงได้พาเหมือนแพรไปเคลียร์ใจ โดยที่ห้ามไม่ให้พิธานนั้นตามมาด้วย ทางด้านเก่งกาจนั้นได้กลับไปหาพิธาน และได้ประกาศพิธานว่าเขานั้นจะไม่ถอยเรื่องเหมือนแพร่ และได้สั่งให้พิธานนั้นอยู่ให้ห่างกับเหมือนแพร ทำให้พิธานนั้นหนักใจมากที่จะต้องทำตามคำขอจองเก่งกาจทั้งๆที่เขานั้นก็รักเหมือนแพรเช่นกัน

เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป ติดตามชมในละคร แค้น EP.18 ในคืนวันที่ 3 สิงหาคม 2566 นี้ เวลา 20.30 น. ช่อง 3HD และแฟนๆที่พลาดชม สามารถดู แค้น ย้อนหลัง ได้ทางอินเทอร์เน็ต