แค้น EP.5 ย้อนหลัง 21 มิถุนายน 2566 ตอนที่ 5

ดูละคร แค้น EP.5 ตอนที่ 5 ย้อนหลัง ล่าสุด แนว โรแมนติก-ดราม่า-จิตวิทยา พิธานนั้นได้ช่วยให้เหมือนแพรได้ไปทำงานในบริษัทของปรางทอง เหมือนแพรดีใจมาก

ดูละคร แค้น EP.5 ตอนที่ 5 ย้อนหลัง ล่าสุด แนว โรแมนติก-ดราม่า-จิตวิทยา พิธานนั้นได้ช่วยให้เหมือนแพรได้ไปทำงานในบริษัทของปรางทอง เหมือนแพรดีใจมาก

แค้น เรื่องราวของปรางทอง ที่เป็นลูกติดของแม่ที่ต้องเข้ามาใช้ชีวิตอยูในบ้านเศรษฐีพร้อมกับคำดูถูก และการต้อนรับเหมือนกับเธอนั้นเป็นคนใช้ในบ้าน และในทันทีที่เหมือนแพร ที่มีศักดิ์เป็นหลาน ได้เกิดมา ปรางทองนั้นได้เก็บเอาความแค้น และได้วางแผนที่จะฮุบเอาสมบัติทุกอย่างมาเป็นของตัวเอง หลังจากที่ เหมือนแพรนั้นโดนปรางทองนั้นหลอกลวง เมื่อเวลาผ่านไป 14 ปี เหมือนแพรนั้นก็ได้กลับมาเพื่อทวงความแค้นและชำระแค้นนี้ในที่สุด

เรื่องย่อ แค้น EP.5

ย้อนไปเมื่อในอดีตในตอนที่ปรางทองนั้นได้รู้ว่าเธอนั้นท้องกับอรรณพ เธอนั้นได้หลอกครอบครัวของเหมือนแพรว่าเธอนั้นจะไปเรียนที่ออสเตรเลีย แต่จริงๆแล้วเธอนั้นหนีไปคลอดลูกและเลี้ยงลูกที่บ้านของแม่อรรณพแทน แต่ในระหว่างที่ปรางทองนั้นได้เลี้ยงลูกอยู่บ้าน อรรณพก็ได้ทำตัวออกห่าง ทำให้ปรางทองนั้นรู้ว่าอรรณพนั้นรักเหมือนแพร ทำให้เธอนั้นโกรธอย่างมาก เธอเลยได้วางแผนที่จะทำลายครอบครัวของเหมือนแพร และเธอนั้นก็สามารถทำได้สำเร็จ

ทางด้านของพิธานนั้นได้ช่วยให้เหมือนแพรได้ไปทำงานในบริษัทของปรางทอง ทำให้เหมือนแพรนั้นรู้สึกดีใจอย่างมาก และได้สัญญากับพิธานว่าเธอนั้นจะทำตัวดีกับปรางทอง

เหมือนแพรและพราวไหมสองพี่น้องได้ทะเราะกันเพราะว่าไม่เข้าใจกัน แต่ว่าเหมือนแพรนั้นก็ยังคงไม่ละความพยายามแก้แค้น และได้ไปซื้อคอนโดใหม่ซึ่งเป็นที่เดียวกับเก่งกาจ งานนี้การเดินหมากแก้แค้นของเหมือนแพรได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว ไม่สามารถถอยได้แล้วถ้าเธอนั้นไม่ชนะ

เรื่องราวจะเป็นยังไงต่อไปติดตามชมละคร แค้น ไปพร้อมๆกัน ทุกคืนวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่อง 3HD ห้ามพลาด

นักแสดงละคร แค้น : แต้ว ณฐพร, แอฟ ทักษอร, นาย ณภัทร, พุฒ พุฒิชัย