หมอหลวง

หมอหลวง EP.22 ย้อนหลัง 5 มิถุนายน 2566 ตอนจบ

ดูละคร หมอหลวง EP.22 ย้อนหลัง ล่าสุด เต็มเรื่อง วันที่ 5 มิถุนายน 2566 ตอนที่ 22 บัว นั้นต้องตัดสินใจครั้งสำคัญในชีวิตอีกครั้งหนึ่ง เพราะว่าพายุใหญ่นั้นกำลังจะมา

หมอหลวง เป็นเรื่องราวของรักข้ามภิภพ เมื่อบัวนักเรียนหมอในยุคปัจจุบัน นั้นได้ข้ามเวลามาพบกับ ทองอ้น นักเรียนหมอในยุค รัชกาลที่ 3 และเป็นแกะดำของตระกูลหมอหลวง งานนี้ทั้งคู่นั้นต้องมาร่วมทุกข์ร่วมสุขด้วยกัน ความวุ่นวายในโรงเรียนแพทย์จึงเกิดขึ้น งานนี้ทั้งสองคนนั้นต้องผ่านเรื่องความเป็นความตาย โรคภัยไข้เจ็บ และ ความรักที่จะเกิดขึ้น ที่ทำให้บัวนั้นต้องตัดสินใจเลือกอะไรบางอย่าง

เรื่องย่อ หมอหลวง ตอนจบ

นักเรียนหมอทุกคนได้กลับมาหลังจากออกไปสนามรบ ทุกคนนั้นกลับมาอย่างปลอดภัย ทางด้านของทองอ้นนั้นต้องพบกับบททดสอบสุดหินเพื่อจะได้เป็นหมอหลัวงได้อย่างที่ตั้งใจเอาไว้ แต่ซึ่งมันก็ไม่ได้ง่ายอย่างที่เขานั้นคิดไว้ ในเวลาเดียวกัน ทองแท้ ก็ได้เลือกเส้นทางชีวิตของเขาเอง ในแบบที่เขานั้นต้องการ ถึงว่าจะไม่มีใครเห็นด้วยก็ตาม

ทางด้านของบัว นั้นต้องตัดสินใจครั้งสำคัญในชีวิตอีกครั้งหนึ่ง เพราะว่าพายุใหญ่นั้นกำลังจะมา ทองอ้นนั้นก็รู้ว่าบัวนั้นอยากกลับบ้านมาตลอดก็ไม่อยากที่จะรั้งบัวเอาไว้ ทำได้เพียงแค่มาส่งบัวเท่านั้น ทั้งสองคนนั้นต้องล่ำลากันด้วยความรัก มาดูกันว่าบัวนั้นจะกลับไปหรือไม่ มาดูกันใน หมอหลวง ตอนจบ คืนนี้

มาดูกันว่าเรื่องราวจะเป็นอย่างไรในละคร หมอหลวง ทางช่อง 3HD ห้ามพลาดชม ทุกวันจันทร์ และ อังคาร ในเวลา 2ทุ่มครึ่ง