หมอหลวง

หมอหลวง EP.21 ย้อนหลัง 30 พฤษภาคม 2566 ตอนที่ 21

ดูละคร หมอหลวง EP.21 ย้อนหลัง ล่าสุด เต็มเรื่อง วันที่ 30 พฤษภาคม 2566 ตอนที่ 21สถานการณ์ในสนามรบนั้นยิ่งแย่ลงไปเรื่อยๆเนื่องจากเกิดโรคระบาดหนักในกองทัพ

หมอหลวง เป็นเรื่องราวของรักข้ามภิภพ เมื่อบัวนักเรียนหมอในยุคปัจจุบัน นั้นได้ข้ามเวลามาพบกับ ทองอ้น นักเรียนหมอในยุค รัชกาลที่ 3 และเป็นแกะดำของตระกูลหมอหลวง งานนี้ทั้งคู่นั้นต้องมาร่วมทุกข์ร่วมสุขด้วยกัน ความวุ่นวายในโรงเรียนแพทย์จึงเกิดขึ้น งานนี้ทั้งสองคนนั้นต้องผ่านเรื่องความเป็นความตาย โรคภัยไข้เจ็บ และ ความรักที่จะเกิดขึ้น ที่ทำให้บัวนั้นต้องตัดสินใจเลือกอะไรบางอย่าง

เรื่องย่อ หมอหลวง EP.21

สถานการณ์ในสนามรบนั้นยิ่งแย่ลงไปเรื่อยๆเนื่องจากเกิดโรคระบาดหนักในกองทัพ ทำให้ผู้คนและทหารนั้นล้มป่วยบวกกับการบาดเจ็บที่มีเยอะอยู่แล้ว แม้แต่ทองแท้ที่ในตอนนี้นั้นติดโรคฝีดาษมาจากคนไข้ ชีวิตเหมือนแขวนอยู่บนเส้นด้าย งานนี้หมอทองคำนั้นพยายามหาทางรักษาอย่างสุดความสามารถ แต่ก็เหมือนจะไม่เป็นผล

ทางด้านของเจ้าคุณทหารนั้นได้สั่งให้ทองอ้นและนักเรียนหมอไปทำภารกิจบางอย่าง ทำให้มีโอกาสไปพบกับบัวอีกครั้งหนึ่ง แต่สุดท้ายแล้วทั้งสองคนนั้นก็ต้องแยกจากกันด้วยภาระและหน้าที่ ที่ต้องไปทำต่อบ้านเมือง ทางด้านของทองอ้นได้ให้สัญญากับบัว และให้บัวรอทองอ้น

มาดูกันว่าเรื่องราวจะเป็นอย่างไรในละคร หมอหลวง ทางช่อง 3HD ห้ามพลาดชม ทุกวันจันทร์ และ อังคาร ในเวลา 2ทุ่มครึ่ง