หมอหลวง

หมอหลวง EP.19 ย้อนหลัง 23 พฤษภาคม 2566 ตอนที่ 19

ดูละคร หมอหลวง EP.19 ย้อนหลัง ล่าสุด เต็มเรื่อง วันที่ 23 พฤษภาคม 2566 ตอนที่ 19 มีสงครามเกิดขึ้น ทำให้หมอหลวงนั้นต้องโดนสั่งไปรักษาทหารที่บาดเจ็บมาจากสนามรบ

หมอหลวง เป็นเรื่องราวของรักข้ามภิภพ เมื่อบัวนักเรียนหมอในยุคปัจจุบัน นั้นได้ข้ามเวลามาพบกับ ทองอ้น นักเรียนหมอในยุค รัชกาลที่ 3 และเป็นแกะดำของตระกูลหมอหลวง งานนี้ทั้งคู่นั้นต้องมาร่วมทุกข์ร่วมสุขด้วยกัน ความวุ่นวายในโรงเรียนแพทย์จึงเกิดขึ้น งานนี้ทั้งสองคนนั้นต้องผ่านเรื่องความเป็นความตาย โรคภัยไข้เจ็บ และ ความรักที่จะเกิดขึ้น ที่ทำให้บัวนั้นต้องตัดสินใจเลือกอะไรบางอย่าง

เรื่องย่อ หมอหลวง EP.19

มีสงครามเกิดขึ้น ทำให้หมอหลวงนั้นต้องโดนสั่งไปรักษาทหารที่บาดเจ็บมาจากสนามรบ รวมไปถึงหมอทองคำ และ ทองแท้ ทางด้านของแม่เทียบได้ตามซินแสมาตรวจชะตาพ่อลูกเพื่อจะได้ไม่กังวล แต่กลับทำให้เคลียดกว่าเดิม เพราะว่าได้รู้คำทำนายอัปมงคลจากซินแส ส่วนทางด้านของทองอ้น และบัว ได้เดินทางไปรักษาผู้ป่วยหนักในป่าจนไม่ได้กลับมาบ้านและต้องไปนอนที่บ้านผู้ไข้จนเช้า

ในระหว่างทางทองอ้นป่วยอย่างหนักอาการปางตาย บัวไม่รอช้าที่จะหาวิธีที่จะช่วยชีวิตทองอ้นด้วยความเป็นห่วงถึงแม้ว่าจะดูไร้หนทาง มาดูกันว่าทองอ้นจะรอดหรือไม่และเรื่องราวจะเป็นยังไงต่อไปมาติดตามชมกันไปพร้อมๆกัน

มาดูกันว่าเรื่องราวจะเป็นอย่างไรในละคร หมอหลวง ทางช่อง 3HD ห้ามพลาดชม ทุกวันจันทร์ และ อังคาร ในเวลา 2ทุ่มครึ่ง