ชายแพศยา

ชายแพศยา EP.8 ย้อนหลัง 5 พ.ค. 66 ตอนที่ 8

ดูละคร ชายแพศยา ย้อนหลัง ล่าสุด ทุกตอน เรื่องย่อ ตอนแรก – ตอนจบ คลิปเต็ม นักแสดง ป๋อ ณัฐวุฒิ สกิดใจ,ไอซ์ ภาณุวัฒน์ วันเสาร์อาทิตย์ 2ทุ่ม20นาที ช่อง 3HD

เรื่องย่อ ชายแพศยา

เรื่องราวของยุคที่ความถูกใจนำหน้าความถูกต้อง งานนี้ยุคที่ผู้หญิงนั้นต้องไล่ล่าผู้ชาย เมื่อ วิม ชายวัยกลางคนที่ผ่านประสบการณ์ความรักมามากมาย เปลี่ยนสาวไม่เคยซ้ำ เป็นผู้ชายอันดับต้นๆที่ผู้หญิงหลายคนหมายปอง เพราะเขามีสรรพคุณที่เขาการันตรีว่า เป็นหนุ่มใหญ่ใจถึง ผ่านการแต่งงานมาแล้วไม่ต่ำกว่า 3 ครั้ง และไม่เคยหยุดนิ่งกับใคร แต่มีคนอยู่คนนึงที่วิมนั้นปฎิเสธไม่ได้ ไม่ว่าจะมีอะไรเมื่อโทรมาก็จะไปหาทันที นั้นก็คือ อรยานี เพื่อนคนสนิทของวิม และเป็นภรรยาของพี่ชายที่เสียไป อรยานี มีลูกสาวอยู่สองคน นั้นก็คือ เพชรร้อย และพลอยรุ้ง ซึ่งทั้งสองนั้นนับถืออาวิม เป็นเหมือนพ่อคนที่ 2 แต่ก็ชอบเกิดเรื่องเพราะมักจะมีผู้ชายเข้ามาพัวพันอยู่ตลอดและโดนผู้ชายแพศยา ทำลายชีวิตเรื่อยมา งานนี้เรื่องราวจะเป็นอย่างไร ติดตามชมในละคร ชายแพศยา ห้ามพล่ดชม

ละคร ชายแพศยา ออกอากาศ ทุกวันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 นักแสดงนำ ป๋อ ณัฐวุฒิ สกิดใจ,ไอซ์ ภาณุวัฒน์ เปรมมณีนันท์ และ มาสุ จรรยางค์ดีกุล, แอน สิเรียม ภักดีดำรงฤทธิ์, พรีม รณิดา เตชสิทธิ์ และ แคร์ฉัตร ฑริกา สิทธิพรม และคนอื่นอีกๆมากมาย และแฟนๆที่พลาดชม สามารดู ชายแพศยา ย้อนหลังทาง Kidteung.com

Video ชายแพศยา EP.8 ย้อนหลัง

ดูย้อนหลัง ชายแพศยา EP.8 เต็มเรื่อง > คลิก!