หมอหลวง

หมอหลวง EP.13 ย้อนหลัง 2 พฤษภาคม 2566 ตอนที่ 13

ดูละคร หมอหลวง EP.13 ย้อนหลัง ล่าสุด เต็มเรื่อง วันที่ 2 พฤษภาคม 2566 ตอนที่ 13 ทองอ้นรู้สึกว่ายาที่หมอทัดนั้นเอามารักษาชาวบ้านนั้นเป็นอันตราย

หมอหลวง เป็นเรื่องราวของรักข้ามภิภพ เมื่อบัวนักเรียนหมอในยุคปัจจุบัน นั้นได้ข้ามเวลามาพบกับ ทองอ้น นักเรียนหมอในยุค รัชกาลที่ 3 และเป็นแกะดำของตระกูลหมอหลวง งานนี้ทั้งคู่นั้นต้องมาร่วมทุกข์ร่วมสุขด้วยกัน ความวุ่นวายในโรงเรียนแพทย์จึงเกิดขึ้น งานนี้ทั้งสองคนนั้นต้องผ่านเรื่องความเป็นความตาย โรคภัยไข้เจ็บ และ ความรักที่จะเกิดขึ้น ที่ทำให้บัวนั้นต้องตัดสินใจเลือกอะไรบางอย่าง

เรื่องย่อ หมอหลวง EP.13

แม้เทียบ ไม่สบายและต้องการหมอมารักษาอาการอย่างเร่งด่วน แต่ว่าหมอทองคำ และ ทองแท้ นั้นไม่ได้อยู่ที่เรือน ทางอ้นเลยได้ใช้ความรู้ที่ร้ำเรียนมาเท่าที่มีช่วยรักษา แต่ทางด้านของหมอทองคำนั้นคิดว่าทองอ้นนั้นไม่ตั้งใจเรียนเลยตีทองอ้นไปด้วยความโมโห

ทองอ้นรู้สึกว่ายาที่หมอทัดนั้นเอามารักษาชาวบ้านนั้นเป็นอันตราย หมอทองคำ ได้บอกให้ทองแท้และทองอ้นออกตรวจชาวบ้านเพื่อ และเก็บกวาดยาผีบอกให้หมด ทำให้หมอทัดนั้นไม่พอใจอย่างมากเลยได้เอาเข็มอาบยาพิษแทงไปที่คอของทองแท้ เพื่อข่มขู่ให้สองพี่น้องนั้นยอมแข่งขันวิชาแพทย์ โดยได้เอาชีวิตของบัว และ ผาด รวมไปถึงทองอ้นนั้นเป็นเดิมพันในการแข่งขันครั้งนี้

มาดูกันว่าเรื่องราวจะเป็นอย่างไรในละคร หมอหลวง ทางช่อง 3HD ห้ามพลาดชม ทุกวันจันทร์ และ อังคาร ในเวลา 2ทุ่มครึ่ง

ตอนต่อไป หมอหลวง EP.14