หมอหลวง

หมอหลวง EP.2 ย้อนหลัง 27 มีนาคม 2566 ตอนที่ 2

ดูละคร หมอหลวง ย้อนหลัง ล่าสุด เต็มเรื่อง ละคร มาริโอ้ และ คิมเบอร์ลี่ หมอหลวง EP.2 วันที่ 27 มีนาคม 2566 ตอนที่ 2 ทุกคืนวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น. ทางช่อง 3HD

ข้อมูลละคร หมอหลวง ช่อง 3HD

หมอหลวง พบกับเรื่องราวของรักข้ามภิภพ เมื่อบัวนักเรียนหมอในยุคปัจจุบัน นั้นได้ข้ามเวลามาพบกับ ทองอ้น นักเรียนหมอในยุค รัชกาลที่ 3 และเป็นแกะดำของตระกูลหมอหลวง งานนี้ทั้งคู่นั้นต้องมาร่วมทุกข์ร่วมสุขด้วยกัน ความวุ่นวายในโรงเรียนแพทย์จึงเกิดขึ้น งานนี้ทั้งสองคนนั้นต้องผ่านเรื่องความเป็นความตาย โรคภัยไข้เจ็บ และ ความรักที่จะเกิดขึ้น ที่ทำให้บัวนั้นต้องตัดสินใจเลือกอะไรบางอย่าง

  • แนวละคร : พีเรียด คอมเมดี้ ดราม่า
  • บทประพันธ์โดย : จินโจว
  • กำกับการแสดงโดย : ชุดาภา จันทเขตต์
  • วันเวลาออกอากาศ : ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น. ช่อง 3
  • นักแสดงหมอหลวง : มาริโอ้ เมาเร่อ (ทองอ้น), คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส (บัว), มาสุ จรรยางค์ดีกุล (ทองแท้)

เรื่องย่อ หมอหลวง EP.2

หมอหลวง EP.2 เมื่อบัวนั้นได้รู้ว่าเธอนั้นได้ย้อนเวลากลับมาจากปัจจุบัน 182 ปี เธอนั้นก็พยายามจะหาทางกลับไปปัจจุบัน แต่ก็ไม่มีหนทางที่จะพาเธอกลับไปได้เลย บัว เลยได้พลิกวิกฤตให้เป็นโอกาสและใช้ชีวิตต่อไป ถึงว่าจะคิดถึงบ้านขนาดไหนก็ตาม ทางด้านของทองอ้น นั้นต้องไปสมัครสอบเพื่อเป็นนักเรียนหมอหลวงตามที่พ่อได้สั่งเอาไว้แต่กลับต้องมาพบกับสายตาดูถูกคนผู้สมัครคนอื่นๆที่รู้ว่าทองอ้นนั้นคือใคร

เรื่องย่อละคร หมอหลวง

หมอหลวง เรื่องย่อ เมื่อวงล้อของกาลเวลาได้หมุนพาสองชีวิตต่างสมัย เรียกว่าแตกต่างกันคนละขั้วมาพบกับ แต่ทั้งคู่นั้นก็มีอะไรเหมือนกันเพราะว่าเป็นนักเรียนแพทย์เช่นเดียวกัน หมอปัจจุบัน และ หมอหลวง ยุค รัชกาลที่ 3 มาพบกันงานนี้ความวุ่นวายจึงบังเกิด ระหว่าง บัว (คิมเบอร์ลี่) นักเรียนแพทย์ในยุค 5G ได้ย้อนเวลากลับไปในยุค สมัยรัชกาลที่ 3 และได้พบกับ ทองอ้น (มาริโอ้ เมาเร่อ) นักเรียนแพทย์ยุคก่อน งานนี้ทั้งคู่ต้องร่วมทุกข์ร่วมสุขกัน มาดูกันว่าเรื่องราวจะเป็นอย่างไรในละคร หมอหลวง ทางช่อง 3HD ห้ามพลาดชม

ตอนต่อไป หมอหลวง EP.3