พระนคร 2410

พระนคร 2410 EP.8 ย้อนหลัง 2 มีนาคม 2566

ดูละคร พระนคร 2410 (๒๔๑๐) EP.8 ย้อนหลัง 2 มีนาคม 2566 ล่าสุด ตอนที่ 8 ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่อง ONE31 แสดงนำโดย ฌอห์ณ จินดาโชติ และ ชาร์เลท วาศิตา แฮเมเนา

พระนคร 2410 ละครพีเรียด กับเรื่องราวของการทำภารกิจสู้ศึกร้าย จับกบฎ ของ ฌอห์ณ จินดาโชติ และ ชาร์เลท วาศิตา แฮเมเนา เธอที่มาจับคู่ สู้ศึกรักงานนี้ความวุ่นวายจึงเกิดขึ้นสั่นสะเทือนไปทั่วพระนคร

เรื่องย่อ พระนคร 2410

คุณพระ หรือ พระฤทธิรงค์รณยุทธ์ (ฌอห์ณ) ชายหนุ่มรูปงามจากกองโปลิศ ผู้ที่มีบาดแผลในใจว่าเขานั้นจะทุ่มเททุกอย่างเพื่อจัดการกับกบฎพระนคร ทำให้เขานั้นไม่เคยหาความสุขให้กับตัวเองเลย ยิ่งเรื่องการแต่งงานยิ่งแล้วใหญ่ ทำงานนี้ทำเอาญาติๆผู้ใหญ่นั้นปวดหัวอย่างหนัก เลยได้จ้างให้ ยายแถม (ป้าจิ๊ อัจฉราพรรณ) ซึ่งแม่เป็นสื่อชื่อดังของ พระนคร ที่มีหลานสาวลูกครึ่งหน้าตาแหม่มจ๋า นามว่า โนรี (ชาร์เลท) มาเป็นผู้ช่วยตัวแสบในการทำภารกิจจับคู่ในครั้งนี้ให้กับ คุณพระ

งานนี้ โนรีขออาสาเป็นแม่สื่อเองเลย และเมื่อโปลิสหนุ่มนั้นพยายามหลีกเลี่ยงกับจับคู่และต้องมาเจอกับแม่สื่อสาวสายตื้อ ดันตกหลุมรัก คุณพระ หรือ พระฤทธิรงค์รณยุทธ์ ซะเองงานนี้จะเป็นอย่างไร เรื่องราวของ คุณพระโปลิศหนุ่มผู้ที่เมินความรัก และ โนรี แม่สื่อนักวางแผนที่ตกหลุมรักลูกค้าตัวเอง จะเป็นอย่างไรต่อไปมาติดตามชมกันไปพร้อมๆกันใน พระนคร ๒๔๑๐ ห้ามพลาดชม ดูละครย้อนหลัง ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่อง ONE31

เรื่องย่อ พระนคร 2410 EP.8

นับวัน หลวงนพ ก็ยิ่งหลงเสน่ห์ของ โนรี เพราะ โนรีนั้นมีทั้งความน่ารักและยังมีน้ำใจอีกต่างหาก จึงได้ไหว้วานให้คุณพระ ซึ่งเป็นพี่ชายคนสนิท ช่วยมาเป็นพ่อสื่อให้

Video พระนคร 2410 EP.8

ดูย้อนหลัง พระนคร 2410 EP.8