พระนคร 2410 EP.6 ย้อนหลัง 23 กุมภาพันธ์ 2566

ดูละคร พระนคร 2410 (๒๔๑๐) EP.6 ย้อนหลัง 23 กุมภาพันธ์ 2566 ล่าสุด ตอนที่ 6 ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่อง ONE31 แสดงนำโดย ฌอห์ณ จินดาโชติ และ ชาร์เลท วาศิตา แฮเมเนา

ดูละคร พระนคร 2410 (๒๔๑๐) EP.6 ย้อนหลัง 23 กุมภาพันธ์ 2566 ล่าสุด ตอนที่ 6 ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่อง ONE31 แสดงนำโดย ฌอห์ณ จินดาโชติ และ ชาร์เลท วาศิตา แฮเมเนา

พระนคร 2410 ละครพีเรียด กับเรื่องราวของการทำภารกิจสู้ศึกร้าย จับกบฎ ของ ฌอห์ณ จินดาโชติ และ ชาร์เลท วาศิตา แฮเมเนา เธอที่มาจับคู่ สู้ศึกรักงานนี้ความวุ่นวายจึงเกิดขึ้นสั่นสะเทือนไปทั่วพระนคร

เรื่องย่อ พระนคร 2410

คุณพระ หรือ พระฤทธิรงค์รณยุทธ์ (ฌอห์ณ) ชายหนุ่มรูปงามจากกองโปลิศ ผู้ที่มีบาดแผลในใจว่าเขานั้นจะทุ่มเททุกอย่างเพื่อจัดการกับกบฎพระนคร ทำให้เขานั้นไม่เคยหาความสุขให้กับตัวเองเลย ยิ่งเรื่องการแต่งงานยิ่งแล้วใหญ่ ทำงานนี้ทำเอาญาติๆผู้ใหญ่นั้นปวดหัวอย่างหนัก เลยได้จ้างให้ ยายแถม (ป้าจิ๊ อัจฉราพรรณ) ซึ่งแม่เป็นสื่อชื่อดังของ พระนคร ที่มีหลานสาวลูกครึ่งหน้าตาแหม่มจ๋า นามว่า โนรี (ชาร์เลท) มาเป็นผู้ช่วยตัวแสบในการทำภารกิจจับคู่ในครั้งนี้ให้กับ คุณพระ

งานนี้ โนรีขออาสาเป็นแม่สื่อเองเลย และเมื่อโปลิสหนุ่มนั้นพยายามหลีกเลี่ยงกับจับคู่และต้องมาเจอกับแม่สื่อสาวสายตื้อ ดันตกหลุมรัก คุณพระ หรือ พระฤทธิรงค์รณยุทธ์ ซะเองงานนี้จะเป็นอย่างไร เรื่องราวของ คุณพระโปลิศหนุ่มผู้ที่เมินความรัก และ โนรี แม่สื่อนักวางแผนที่ตกหลุมรักลูกค้าตัวเอง จะเป็นอย่างไรต่อไปมาติดตามชมกันไปพร้อมๆกันใน พระนคร ๒๔๑๐ ห้ามพลาดชม ดูละครย้อนหลัง ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่อง ONE31

เรื่องย่อ พระนคร 2410 EP.6

เมื่อโนรีนั้นได้หลุดพ้นจากน้ำมือของ ขุนทศลักษณ์ ที่ได้พยายามจะรังแกเธอนั้นเพราะว่า คุณพระนั้นยื่นมือเข้ามาช่วยเอาไว้ทำให้โนรีนั้นซึ้งใจในน้ำใจของคุณพระเป็นอย่างมากที่ได้เข้ามาช่วยเหลือเธอเอาไว้

คุณพระได้ยอมรับในความทุ่มเทของ ยายแถม ซึ่งเป็นแม่สื่อที่มีความพยายามที่จะทำให้เขานั้นได้เจอกับคุณวาด ซึ่งเป็นว่าที่คู่หมายของคุณพระ ทำให้คุณพระนั้นยอมให้นัดดูตัว

Video พระนคร 2410 EP.6

  • ดูย้อนหลัง พระนคร 2410 EP.6 เต็มเรื่อง