ที่สุดของหัวใจ EP.4 ย้อนหลัง 27 ม.ค. 66 ตอนที่ 4

ดูละคร ที่สุดของหัวใจ EP.4 ย้อนหลัง 27 มกราคม 2566 เต็มเรื่อง ล่าสุด แสดงนำโดย พุฒ พุฒิชัย และ แพทริเซีย กู๊ด ทุกวันศุกร์ - อาทิตย์ เวลา 20.30 น. ช่อง 3HD

ดูละคร ที่สุดของหัวใจ EP.4 ย้อนหลัง 27 มกราคม 2566 เต็มเรื่อง ล่าสุด แสดงนำโดย พุฒ พุฒิชัย และ แพทริเซีย กู๊ด ทุกวันศุกร์ – อาทิตย์ เวลา 20.30 น. ช่อง 3HD

เรื่องราวความรักของ พุฒ พุฒิชัย และ แพทริเซีย กู๊ด ก็คือ เกื้อคุณ อัญมณี หรือ ดร. แอน จาง ในละคร ที่สุดของหัวใจ ละครดราม่าโรแมนติกสุดเข้มข้น ความรัก ความแค้น ที่จะมีสักกี่คนที่จะรู้ว่าที่สุดของใจตัวเองนั้นคือใคร

เรื่องย่อ ที่สุดของหัวใจ EP.4

อัญมณี ได้ทำตามแผนที่ตั้งใจเอาไว้ที่จะเอาคืน ประวิทย์ ให้สาสม ในเวลาเดียวกันกับความรักของเธอและเกื้อคุณนั้นก็ยิ่งเพิ่มมากยิ่งขึ้น และ ทั้งสองคนนั้นก็เปิดใจเข้าหากันมากขึ้นหลังจากที่ย้ายมาอยู่ที่บ้านเดียวกันในขณะที่ทำงานอยู่ที่ภูเก็ต

ทั้งสองไปทำงานที่ภูเก็ตเพื่อจะไปคุยโปรเจ็กต์การร่วมทุน ทางด้านของ ชยุตม์ นั้นก็วุ่นวายอย่างหนักเพราะว่าตัวเลขของบัญชีที่มีอะไรแปลกๆตอนที่ตรวจสอบงบการเงินบริษัท แต่ว่าก็มีแอบส่งคนไปตามดู พิมรตา เพราะว่าไม่ไว้ใจความสัมพันธ์ของภรรยากับคนรักเก่า

ติดตามชมกันไปพร้อมๆกันในละคร ที่สุดของหัวใจ ทางช่อง 3HD ทุกวันศุกร์ เวลา 20.30-22.00 น. และ วันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.25-21.55 น. ห้ามพลาดชม

ตอนต่อไป ที่สุดของหัวใจ EP.5