ลูกผู้ชายชื่อไกรทอง

ลูกผู้ชายชื่อไกรทอง ตอนที่ 41 ย้อนหลัง 15 ม.ค. 66 EP.41

ดูละคร ลูกผู้ชายชื่อไกรทอง EP.41 ตอนที่ 41 วันที่ 15 มกราคม 2566 ย้อนหลัง เต็มเรื่อง ล่าสุด ละครพื้นบ้าน ออกอากาศ ช่อง 7 ทุกวันอาทิตย์ เวลา 08.00น.

[adinserter block=”1″]

ข้อมูล ลูกผู้ชายชื่อไกรทอง

  • วันเวลาออกอากาศ : ทางช่อง 7 ทุกวันอาทิตย์ เวลา 08.00น.
  • กำกับการแสดง : คูณฉกาจ วรสิทธิ์
  • นำแสดงโดย สุรศักดิ์ สุวรรณวงษ์, อิสซาเบล โคปิเต่, ปิ่นปินัทธ์ นิธศกุลไพศาล, มิตร มิตรชัย, ชนารดี อุ่นทะศรี, ชนุตรา สุขสันต์,

ลูกผู้ชายชื่อไกรทอง จาก พระราชนิพนธ์ใน พระบาทสมเด็จพระพุทธเลิศหล้านภาลัย จากตำนานเล่าเรื่องเมืองพิจิตร สู่ละครพื้นบ้าน ลูกผู้ชายชื่อไกรทอง เรื่องเล่าของการต่อสู้ระหว่าง ชาละวัน จระเข้ตัวใหญ่ ขึ้นชื่อในเมืองแม่น้ำน่าน เมืองเก่าของจังหวัด พิจิตร และ ไกรทอง ชายหนุ่มสุดกล้าหาญ ที่ขออาสาจะจัดการกับจระเข้ตัวนี้ด้วยพลังอาคมของเขา

เรื่องย่อ ลูกผู้ชายชื่อไกรทอง

ชาละวัน จระเข้หนุ่มผู้ดุร้าย กับ กุมภา กุมภีร์ บริวาร ได้แปลงกายเป็นหนุ่มรูปงามแฝงตัวปะปนกับชาวบ้านมาเที่ยวงานประจำปี งานถูกจัดขึ้นบริเวณฝั่งแม่น้ำเมืองพิจิตร ผู้คนมาเที่ยวงานอย่างล้นหลาม ไกรทองชายหนุ่มรูปงามมาพร้อมกับไอ้เกินเพื่อนรัก แต่เกิดสดุดตาสดุดใจในความงามของตะเภาทองที่มากับตะเภาแก้วน้องสาวซึ่งแตกต่างจากพี่สาวเพราะออกแนวแก่นแก้วเหมือนผู้ชาย ความงามของตะเภาทองไม่เพียงสดุดตาหนุ่มๆ ชาละวันหรือจระเข้หนุ่มยังตกตะลึงและตกหลุมรักอยากได้ตะเภาทองเป็นเมียขึ้นมาทันที ในงานชาละวันที่อยากแสดงตัวว่าตนเก่งเหนือใครๆ ขึ้นชกมวยเพื่อปราบแชมป์หลายสมัย

หลังจัดการกับคู่ต่อสู้จนไม่มีใครกล้าขึ้นชก แต่แล้วไอ้เกินเกิดนึกหมั่นไส้เลยถีบไกรทองลงไปชกกับชาละวัน ไกรทองหมดทองปฎิเสธเลยปล่อยเลยตายเลย แต่หลังทั้งคู่ชกกันไปมาอย่างดุเดือดเพราะไกรทองก็ฝีมือไม่ใช่ย่อยกลายเป็นคู่ปรับที่มีฝีมือสูสีทำให้ชาละวันเจ็บไม่น้อย แต่ในขณะที่ทั้งคู่กำลังชกกันอย่างดุเดือด ชาละวันเกิดมองไปเห็นตะเภาทองที่สวยสดุดตายืนเชียร์อยู่ข้างเวที

หลังจากชกกันอยู่นานจนต้องยอมเลิกลาเพราะชาละวันเล่นสรกปรก แต่ถึงอย่างนั้นชาละวันก็ยังโกรธแค้นไกรทองไม่น้อยแต่จำต้องเลิกลาเพราะกลัวถูกจับได้ว่าตนไม่ใช่มนุษย์ จากนั้นก็ออกตามหาตะเภาทองหวังฉุดไปเป็นเมีย เรื่องราวทั้งหมดจะเป็นอย่างไร ห้ามพลาดติดตามชมละคร ลูกผู้ชายชื่อไกรทอง ได้ทางช่อง 7 HD หมายเลข 35

ติดตาม ลูกผู้ชายชื่อไกรทอง หรือ ไกรทอง ได้ทางช่อง 7 และแฟนๆที่ต้องการชมย้อนหลัง สามารถรับชมได้ทาง Youtube : SAMSEARN OFFICIAL ติดตามรับอัพคลิปย้อนหลัง ได้ที่ Kidteung.com

[adinserter block=”1″]

Video ลูกผู้ชายชื่อไกรทอง ตอนที่ 41